Menu

LMHT: CHỌN ĐỘI HÌNH GIAO TRANH TỔNG CẦN PHẢI NẮM VỮNG 3 NGUYÊN TẮC NÀY

Nếu bạn muốn phát huy tốt trong việc chọn đội hình thích hợp để giao tranh tổng hiệu quả vậy thì hãy nắm vững 3 nguyên tắc sau để có thể giành chiến thắng trong bất kì trận chiến nào nhé!

LMHT-Mobile-

1. Đánh giá hiệu quả của từng đội hình

1706-LMHT-cover

Hãy biết nhìn nhận thế trận của đội hình mà bạn sở hữu, mọi kĩ năng hiệu ứng của các vị tướng chỉ được phát huy tốt nhất khi bạn biết cách kết hợp với đồng đội của mình. Ví dụ như đội của bạn toàn những vị tướng tay ngắn, máu giấy nhưng lại gặp toàn pháp sư tay dài, hay nhiều tanker vậy thì trong giao tranh tổng các bạn sẽ gặp bất lợi khi giao chiến tay đôi. Vì vậy, nhìn nhận tổng thể rồi đánh giá hiệu quả đội hình, tập trung dành thời gian farm quái và đợi tình huống thích hợp để rat ay.

2. Nắm rõ vai trò của mình trong đội hình

Nắm rõ vai trò của mình trong đội hình và làm tốt vai trò đấy sẽ giúp bạn cũng như đồng đội chiến đấu hiệu quả hơn trong giao tranh. Những kỹ năng tạo lợi thế cho team hay giúp bản thân thoát khỏi những pha gank bất ngờ là điều bạn phải hiểu rõ và tận dụng một cách triệt để, cân nhắc xem có nên mở giao tranh hay dùng để bảo kê?

3. Khai thác tiềm năng vị tướng bạn sử dụng

Trong LMHT nói riêng và trong các tựa game MOBA nói chung, việc hiểu rõ vị tướng mình chơi và sử dụng nó hiệu quả là việc mà bất kì game thủ nào cũng cần. Chỉ cần hiểu rõ về vị tướng đối thủ, bạn đã có thể bắt bài và hoàn toàn kiểm soát được tình thế.

23052019_lmht-nhung-thay-doi-ve-wukong-

Một mẹo hay là hãy thường xuyên theo dõi những tuyển thủ chuyên nghiệp khai thác lối chơi của từng vị tướng, từ đó tạo ra lối chơi của riêng mình làm sao cho hiệu quả nhất dù là solo kill hay giao tranh tổng.

LMHT-Mobile-

Hãy thử áp dụng theo 3 nguyên tắc này và xem chúng có hiệu quả giúp bạn giành chiến thắng không nhé? Cùng để lại ý kiến cá nhân bằng cách để lại comment bên dưới bài viết này nhé!

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ