1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

LMHT :”Chủ tịch” Faker dạy hư fan bằng con bài Nunu đi mid cực dị

108

Trong buổi livestream mới đây của mình, chủ tịch Faker tiếp tục chứng minh cái sự “khác biệt” khi đột nhiên dành sự ưu ái cho vị tướng Nunu.

Liên tục sử dụng Nunu ở đường giữa và lên Sách Chiêu Hồn Mejai khiến khán giả cười bò. Được biết Faker gọi Nunu là “con tướng hài” vì động tác lăn cầu tuyết của nó rất hài.

Faker vui đùa cùng Nunu

Chính vì thấy Nunu lăn cầu tuyết rất hài nên Faker cũng chẳng thiết tha gì farm thường. Cứ hồi chiêu là lại ầm ầm đẩy tuyết ra “hẩy” vào mặt đối phương, bất chấp việc bản thân ăn một tấn sát thương vào người. Đương nhiên Nunu có sức hồi phục cực tốt nên dù đi với những vị tướng mạnh về trao đổi chiêu thức đầu game như Corki cũng không làm khó được chủ tịch Faker.

Tấu hài cùng Nunu.

Nunu full AP hiện đang là trend ở rank Hàn, ấy vậy nên mới có những trận đấu mà Nunu luôn nằm trong lượt cấm và khi đó chủ tịch chỉ biết “dỗi” rồi cầm Volibear vác thẳng ra mid.

Hai món đồ mà Faker rất thích lên cho Nunu chính là Đai Lưng Hextech và Sách Chiêu Hồn Mejai dù bị… reset liên tục. Kịch bản vẫn là khá xanh xao dành cho Nunu khi KDA luôn rất đẹp, ấy thế nhưng kết quả trận đấu thì như muốn chống lại chủ tịch khi toàn một màu đỏ cay đắng.

Faker vui đùa của Nunu.

Nói chung so với những ván đấu “try hard” với các vị tướng quen thuộc thì người hâm mộ cũng rất thích những lần “đổi gió” như thế này của Faker. Trước đây Faker đã từng “bất tử” với Nunu đi rừng nên việc vác nó ra mid cũng chẳng có gì là khó khăn đối với chủ tịch, nhất là khi Nunu đang rất bá ở vị trí này.

Chỉ số cơ bản Nunu

Dành cho những ai chưa biết thì meta Nunu đường giữa này khởi phát từ đầu năm 2020, bắt nguồn từ một anh chàng Cao thủ rank Hàn với khoảng 12 trận chơi Nunu và 11 trận thắng. Ngay sau đó, từ Đông sang Tây, rất nhiều người đã bắt đầu sử dụng chiến thuật cực dị này, trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến nhà vô địch Doinb.

Faker leo rank
Faker leo rank nhờ Nunu.

Về cơ bản, ở thời điểm đó Nunu đường giữa sẽ là một vị tướng thiên hướng hỗ trợ sang hai bên đường cánh với bảng Ngọc “Áp đảo -Thú săn mồi” kết hợp “Pháp thuật” cùng phép bổ trợ Hồi máu và Tốc hành. Với khả năng dọn lính nhanh và di chuyển nhanh ra hai đường cánh bằng Quả cầu tuyết, Nunu thực sự rất mạnh trong việc mở giao tranh lẫn hỗ trợ đồng đội.

Faker

Tuy nhiên gần đây, Nunu đã được chuyển hướng sang full Sát Thương Phép Thuật và tỏ ra cực kỳ bá đạo. Cụ thể thì Nunu là vị tướng được buff nhiều nhất trong bản 10.13, chỉ riêng kỹ năng Q tăng sát thương (từ 50% AP lên 65% AP) và tăng hồi máu (từ 70% AP lên 90% AP) là đã giúp Nunu đi roam cũng như dọn rừng/creep mạnh hơn rất nhiều rồi. Chưa kể đến chiêu cuối Tuyệt Đỉnh Băng Giá giờ còn tạo lá chắn theo % máu cộng thêm và 150% AP, biến Nunu thành “ngọn tháp” vô cùng kiên cố trong giao tranh. Vừa tank trâu vừa nhiều sát thương.

 1. […] Huyết Nguyệt cũng là một trang phục mà rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại yêu thích và mong muốn sở […]

 2. mơ thấy con đỉa

  … [Trackback]

  […] Information on that Topic: 1game.vn/lmht-chu-tich-faker-day-hu-fan-bang-con-bai-nunu-di-mid-cuc-di/ […]

 3. chiem bao thay voi

  … [Trackback]

  […] Read More on on that Topic: 1game.vn/lmht-chu-tich-faker-day-hu-fan-bang-con-bai-nunu-di-mid-cuc-di/ […]

 4. … [Trackback]

  […] Read More on that Topic: 1game.vn/lmht-chu-tich-faker-day-hu-fan-bang-con-bai-nunu-di-mid-cuc-di/ […]

 5. … [Trackback]

  […] There you can find 61828 additional Information on that Topic: 1game.vn/lmht-chu-tich-faker-day-hu-fan-bang-con-bai-nunu-di-mid-cuc-di/ […]

 6. fake rolex

  … [Trackback]

  […] Read More on on that Topic: 1game.vn/lmht-chu-tich-faker-day-hu-fan-bang-con-bai-nunu-di-mid-cuc-di/ […]

 7. … [Trackback]

  […] Read More on that Topic: 1game.vn/lmht-chu-tich-faker-day-hu-fan-bang-con-bai-nunu-di-mid-cuc-di/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.