1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

LMHT ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ: 4 ĐỘI HÌNH SIÊU MẠNH DỄ XÂY DỰNG, GIÚP BẠN LEO HẠNG THÀNH CÔNG

Giải Đấu Trường Chân Lý
3

Hiện tại, dù chỉ có 50 vị tướng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý nhưng nếu biết cách khai thác tối đa những lựa chọn mà mình có thì bạn sẽ sở hữu một đội hình siêu bá đạo.

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý đội hình hoang dã

Tuy nhiên điều đó là không hề dễ dàng, bí quyết cần phải nhớ là cách kết hợp đội hình để có thể cân nhắc bỏ ai, giữ ai một cách hợp lý. Dưới đây sẽ là 4 lựa chọn phổ biến dành cho bạn.

Đội hình Hoang dã / Phù Thủy / Rồng

Một đội hình rất dễ xây dựng với Warwick, Nidalee, Ahri và Rengar có tỉ lệ xuất hiện cao. Bạn sẽ cần lưu ý đổi sát thủ Rengar thành Gnar nếu có cơ hội để có một đội hình quấy rối tốt hơn. Kết hợp với buff Rồng tộc từ Shyvana và Aurelion Sol, bạn đã sở hữu một đội hình cực mạnh rồi đó.

Đội hình Nhẫn giả / Sát thủ

Đội hình phổ biến nhất trong ĐTCL với độ hiệu quả đã được chứng minh. 150% – 350% tỉ lệ chí mạng thực sự là quá bá đạo ở phiên bản hiện tại. Yêu cầu đầu tiên là Zed kết hợp với 2 sát thủ (Kha’zix, Rengar, Katarina, Pyke và Evelyn).

Tiếp đó hãy xây dựng đội hình 4 nhẫn giả để tối đa hóa sát thương bởi buff này chỉ có hiệu quả với 1 hoặc 4 nhẫn giả cùng lúc mà thôi.

Đội hình Băng tộc / Nguyên tố

Với khả năng khống chế liên tục, băng tộc là đội hình bị ghét nhất nhì trong ĐTCL.Với 3 vị tướng nguyên tố là Lissandra, Kennen và Brand bạn sẽ triệu hồi miễn phí một người đá khổng lồ với lượng chống chịu cực ổn.

Đội hình Hư không / Sát thủ

Đội hình hư không cho phép bạn có một lượng xuyên giáp cực kỳ thốn. Cộng thêm lượng sát thương chí mạng của sát thủ, các xạ thủ hay thậm chí là đấu sĩ có lẽ cũng không thể chịu nổi quá 2 đòn đánh.

Bạn nghĩ sao về cách kết hợp các đội hình này? Cùng để lại ý kiến cá nhân bằng cách để lại comment bên dưới bài viết này nhé!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.