Menu

LMHT: Đột Kích Nhà Chính trở lại cùng bản đồ mang phong cách Ionia

Cùng chào đón sự trở lại của chế độ siêu hấp dẫn – Đột Kích Nhà Chính trong bản cập nhật Liên Minh 10.14 sắp tới!

Liên Minh Huyền Thoại tin tức về chế độ Nexus Blitz – Đột Kích Nhà Chính đang khiến nhiều game thủ đứng ngồi không yên suốt mấy ngày gần đây. Và đầu tuần qua, trên Twitter của SkinSpotlights đã đăng tải các hình ảnh về map của chế độ chơi nhận được nhiều sự yêu thích này để thỏa mãn trí tò mò của người hâm mộ. Cùng khám phá thêm qua bài viết dưới đây nào!

đột kích nhà chính
SkinSpotlights đăng tải hình ảnh tổng quan về map Đột Kích Nhà Chính mới.

Đột Kích Nhà Chính trở lại trong bản cập nhật Liên Minh 10.14

Nexus Blitz, hay còn được cộng đồng người chơi LMHT Việt Nam biết đến với tên Đột Kích Nhà Chính, là một chế độ thử nghiệm được chạy từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 9 năm 2018. Dù chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn nhưng chế độ giải trí vô cùng thú vị này đã nhận được sự ủng hộ từ rất đông đảo người chơi LMHT. 

đột kích nhà chính
Nhiệm vụ “chạy bo”.

Tại sao Đột Kích Nhà Chính lại được yêu thích đến vậy? Trước hết chính là từ sự mới lạ, độc đáo khi Riot Games quyết định cho yếu tố “chạy bo” cực gay cấn vào trong game. Tiếp nữa là những màn tranh đấu 1vs1 vô cùng gay cấn. Không chỉ vậy, việc hai nhà chính “thức giấc” và trực tiếp solo với nhau cũng mang lại cảm giác thích thú cho người chơi. 

nexus blitz
Nhà chính đại chiến.

Và không để mọi người phải chờ đợi lâu hơn nữa, được biết trong bản cập nhật Liên Minh 10.14 sắp tới đây Đột Kích Nhà Chính sẽ chính thức quay trở lại với LMHT. Sẽ có rất nhiều sự thay đổi cũng như nội dung mới được đưa vào bên cạnh chế độ chơi này.

Liên Minh Huyền Thoại tướng và map mới cho Đột Kích Nhà Chính

đột kích nhà chính ionia
Góc nhìn từ trên cáo của bản đồ mới Nexus Blitz.

Thông tin về việc nâng cấp bản đồ cho chế độ Đột Kích Nhà Chính được phát hiện khi Riot Games cập nhật máy chủ PBE. Từ các file được đưa vào game, các hình ảnh về thiết kế mới mang phong cách Ionia đã được nhận ra. Không chỉ tổng quan bản đồ mà một số hình ảnh chi tiết về trụ, nhà lính cũng được tìm thấy. 

đột kích nhà chính
Các chi tiết trong bản đồ.

Ngoài sự trở lại của Đột Kích Nhà Chính trong bản cập nhật Liên Minh tới, Riot Games cũng úp mở ra mắt thêm hai vị tướng trong sự kiện Hè. Thêm vào đó là nhóm skin Ma Đại Pháp Sư hứa hẹn sẽ khiến người chơi LMHT thích mê.

lmht tướng
Skin Ma Đại Pháp Sư ra mắt sắp tới.

Để được cập nhật Liên Minh Huyền Thoại tin tức mới và đáng quan tâm nhất, đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo nhé!

TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên