1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

LMHT: GỢI Ý 3 TƯỚNG ĐI MID SIÊU HIỆU QUẢ ĐỂ LEO RANK TRONG BẢN 9.14

Liên Minh Huyền Thoại Bản 9.14
33

Với sự thay đổi lớn từ bản 9.14, các meta của LMHT đang dần đi vào quỹ đạo. Hôm nay 1GAME sẽ tiếp tục gợi ý cho các bạn 3 tướng đi Mid leo rank hiệu quả trong bản 9.14.

Ở bài viết trước đó, 1GAME đã giới thiệu cho các bạn Top 3 vị tướng đi Rừng leo rank hiệu quả trong bản 9.14 thì ở bài viết này, 1GAME sẽ tiếp tục gợi ý 3 vị tướng đi Mid giúp bạn thăng hạng trong lần update mới nhất này.

Ahri

Hiện tại, hồ li xinh đẹp của Đấu Trường Công Lý đang thống trị bảng xếp hạng các tướng đường giữa trong bản 9.14 lần này. Khả năng cơ động cao, sát thương khủng tăng cấp và kỹ năng khống chế là những yếu tố cần thiết đối với bất kì vị tướng đường giữa nào và Ahri lại hội tụ đủ những yếu tố đó.

Trước khi quyết định lao vào hãy tặng kẻ địch một chiếc hôn nhẹ rồi tung hết những gì bạn có khiến chúng phải nằm xuống trong tuyệt vọng.

Lux

Tiếp đến là Lux. Sau một thời gian dài trở thành support bất đắc dĩ, Lux đã bị vô hiệu hóa ở vị trí hỗ trợ sau khi sang bản 9.14. Tuy không còn được chơi ở vị trí Hỗ Trợ, nhưng Riot Games lại buff nhẹ cho cô nàng 2 chiêu Q – Trói Ánh Sáng cùng R – Cầu Vồng Tối Thượng.  Lần trở lại đúng với vai trò Pháp Sư đường Giữa này của Lux hứa hẹn sẽ trở nên vô cùng bá đạo.

Lux chỉ cần tận dụng những cơ hội vàng khi kẻ địch tập trung đông hoặc lúc kẻ địch bị làm choáng để dồn combo 1 phát là đủ. Nhược điểm duy nhất của vị tướng này là thiếu cơ động nên sẽ rất khó sống nếu bị nhắm làm mục tiêu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mang dư chấn để sử dụng khi mang vị tướng này.

Vel’koz

Cuối cùng Vel’Koz rất thích hợp để đi đường giữa với những chiêu thức cấu rỉa tầm xa. Nếu bạn có thể tận dụng cơ hội nhanh chóng vượt lên trước hãy nhanh chóng dọn lính, ép đối phương phải dọn lính trong trụ, rồi nhân cơ hội đảo đường kiếm thêm vài mạng ở đường trên hoặc dưới.

Trước khi giao tranh, Vel’koz là vị tướng lí tưởng trong việc cấu rỉa đối phương. Tuy nhiên hãy chú ý vị trí của bạn khi sử dụng kĩ năng bởi nếu bị áp sát thì Vel’koz khả năng sống sót của bạn là rất thấp đó.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, các bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình những vị tướng khác nếu không quen tay. Nếu bạn đọc thấy bài viết này hữu ích hãy nhấn “Thích” và “Chia sẻ” cho bạn bè cùng xem nhé!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.