1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

LMHT: GỢI Ý 3 TƯỚNG ĐI RỪNG SIÊU HIỆU QUẢ ĐỂ LEO RANK TRONG BẢN 9.14

Tướng đi Rừng Liên Minh Huyền Thoại
33

LMHT bản 9.14 là sự trở lại đầy mạnh mẽ của nhiều vị tướng pháp sư kiêm sát thủ đi rừng. Qua bài viết này 1GAME sẽ gợi ý cho bạn 3 vị tướng đi rừng hiệu quả nhất trong bản 9.14.

Tướng đi Rừng Liên Minh Huyền Thoại

Đáng nói là những vị tướng được 1GAME đề cập trong bài viết này không chỉ có khả năng phối hợp với các pháp sư lane khác mà còn có khả năng khắc chế các vị tướng cơ động rất tốt.

Nidalee

Lâu lắm rồi chúng ta mới được thấy Riot Games buff sức mạnh cho cô nàng Nidalee và cũng lâu lắm rồi mới thấy các game thủ cầm Nidalee đi rừng.

Là một vị tướng cơ động, có vị thế nhất định trong mọi meta, sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo nên Nidalee có thể làm mọi thứ từ hồi máu, cấu rỉa đến combo dồn sát thương và khả năng vượt địa hình nhanh chóng. Về cơ bản, Nidalee đã sở hữu một chất tướng chuyên dụng để đi rừng. Và giờ khi kỹ năng E – Vả được tăng sát thương cơ bản lại giúp cô đẩy nhanh tốc độ đi rừng lên đáng kể. Thêm nữa, kỹ năng E – Sức mạnh hoang dã giúp cô cò quay trong những pha solo cũng như  giao tranh tổng. Tiếp đó, Nidalee còn là một pháp sư có thể lên trang bị theo nhiều kiểu khác nhau, bạn có thể lên trang bị nửa chống chịu nửa sát thương hoặc full sức mạnh phép thuật nếu Nidalee đã có lợi thế dẫn trước đối thủ.

Tướng Nidalee

Nhìn chung, Nidalee đang nắm giữ tỉ lệ thắng khá cao trong BXH những vị tướng đi rừng ở thời điểm hiện tại. Vậy nên chọn Nidalee để leo top đi rừng là hợp lí quá rồi!

Elise

Nữ hoàng nhền nhện tiếp tục là sự lựa chọn phù hợp dành cho những bạn muốn leo rank chuyên đi Rừng. Với khả năng hồi máu tuyệt vời của mình, cùng nội tại triệu hồi nhện con giúp phần lớn thời gian trong khu vực rừng của Elise sẽ ở dạng Nhện.

Tướng Elise

Với lượng máu cơ bản của quái vật rừng là rất lớn, kỹ năng Q – Phun độc/Cắn độc gây sát thương theo phần trăm máu và W – Nhền nhện con/Cắn xé gây sát thương diễn rộng sẽ giúp cho cô nàng không phải quá e ngại với bất kỳ một bãi quài rừng  nào cả. Tuy Elise không phải là một vị tướng cơ động nhưng với bộ kỹ năng tuyệt vời của mình cô có thể tiếp cận đối phương bằng nhiều cách. Ví dụ như tung chiêu E – Kén Nhện để bắt đầu một chuỗi combo sát thương hoặc áp sát kẻ địch ở dạng Nhện và sử dụng E – Đánh Đu để tiếp cận nạn nhân, sau đó chuyển dạng để tung khống chế và bắt đầu đánh chén kẻ xấu số đó.

Elise là một vị tướng đi rừng rất phù hợp để bắt lẻ mục tiêu, cô  hoàn toàn có thể áp đặt lối chơi của chính mình lên bọn chúng và tạo cực kỳ nhiều lợi thế cho đồng đội.

Dù sở hữu tỉ lệ thắng cao, song cô lại không quá mạnh mẽ trong các giao tranh tổng, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng vị tướng này để leo rank.

Jarvan IV

Jarva đệ tứ là một trong những vị tướng cơ động nhất LMHT. Trước đây, anh ta thường được các game thủ mang đi khu vực đường giữa nhưng giờ lại được chọn để đi rừng hơn cả.

Tướng Javan

Là một vị tướng sở hữu sát thương vật lý, các đòn đánh của Jarva vô cùng chất lượng, dọn dẹp quái rừng nhanh chóng và đỡ tiêu hao năng lượng hơn các pháp sư đi rừng khác là một trong những ưu điểm nổi bật của anh chàng.

Jarva IV sẽ trở nên cực kì mạnh nếu bạn tiếp cận và hạ mục tiêu chỉ trong vòng 1 nốt nhạc với combo E + Q – Hoàng Kỳ + Giáng Long Kích.

Khi R – Địa chấn đạt cấp 6, Demacia sẽ khiến bất kì kẻ địch nào cũng phải run sợ nếu không mang Tốc Biến trong người.

Jarvan IV còn là một vị tướng rất đa dạng trong lối xây dựng trang bị của mình. Hắn ta có thể đóng vai trò là một vị tướng chống chịu trong giao tranh với phù phép Quỷ lửa, hoặc hắn ta có thể mua toàn bộ trang bị sát lực để có được khả năng nhất kích tất sất mọi mục tiêu yếu máu trong đội hình đối phương.

Biểu tượng của Demacia có được 50.51% tỉ lệ thắng ở thời điểm hiện tại và là vị tướng đi rừng được tin dùng thứ 2 trong meta hiện tại với 15.63% tỉ lệ được chọn.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.