1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

LMHT: Hướng dẫn sự kiện Spirit Blossom từ A-Z

152

Làm thế nào để nhận được skin Spirit Blossom? Muốn hoàn thành nhiệm vụ sự kiện Spirit Blossom phải làm sao? Hãy để 1game chỉ cách nhé!

Sự kiện Spirit Blossom của hè này với khối lượng nội dung siêu to khổng lồ đã chính thức cập bến Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi LMHT sẽ được đón nhận rất nhiều điều thú vị như dòng skin mới vô cùng lung linh huyền ảo, các chuỗi nhiệm vụ mới với nhiều thách thức và đặc biệt nhất chính là hai vị tướng mới. Bạn đã sẵn sàng khám phá tất cả mọi thứ về sự kiện mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại chưa nào? Bắt đầu ngay nhé!

Liên Minh Huyền Thoại – Trailer sự kiện Hoa Linh Lục Địa.

Khi nào diễn ra sự kiện Spirit Blossom?

Sự kiện Spirit Blossom trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức bắt đầu cùng lúc với thời điểm Riot Games ra mắt bản cập nhật 10.15 LMHT. Cụ thể, sự kiện sẽ được mở vào 13:00g (PDT) ngày 22/07 và kéo dài cho đến hết ngày 24/08.

spirit blossom sự kiện
Sự kiện LMHT hè 2020 với rất nhiều nội dung hấp dẫn đã bắt đầu.

Skin Spirit Blossom

Dòng skin Spirit Blossom – Hoa Linh Lục Địa đã được xác nhận dành cho 5 vị tướng: Teemo, Yasuo, Vayne, Thresh và nữ tướng mới – Lillia. Bạn có thể tìm thấy các trang phục đặc biệt của sự kiện mùa hè năm nay trong cửa hàng với giá khoảng 1350 RP tại máy chủ NA.

spirit blossom thresh
Trang phục mới của Thresh sẽ đắt hơn và đi kèm hiệu ứng độc đáo.

Riêng skin Spirit Blossom Thresh sẽ có giá cao hơn đồ của các tướng khác, khoảng 1820 RP tại máy chủ NA. Điều gì làm nên khác biết này? Đó chính là trang phục của Thresh có thể biến đổi trong game khi anh tiêu diệt được kẻ địch. 

thresh

Thêm vào đó, mỗi skin đều có rất nhiều màu sắc để người chơi thoải mái lựa chọn.

Ward và emote mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Sự kiện Spirit Blossom bên cạnh việc tung ra dòng trang phục mới cũng kèm theo các ward và emote thú vị không kém. Hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện, bạn sẽ được nhận các emote mới là Carry Me! (bảo vệ mình!), Tee Hee! và Hiya!. 

emote lmht
Các emote mới trong sự kiện LMHT hè 2020.

Đối với skin cho ward sẽ có hai loại là Kanmei và Akana. Cả hai đều có giá 640 RP và đã có thể tìm thấy trong cửa hàng.

Event Pass Spirit Blossom

Mỗi sự kiện của Liên Minh Huyền Thoại đều có một phần Event Pass cho riêng mình và Spirit Blossom cũng vậy. Với gói Event Pass, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm sự kiện hấp dẫn hay các nhiệm vụ bổ sung với phần thưởng là các skin độc nhất.

Gói Spirit Blossom Pass thường có giá là 150 RP .

event pass lmht
Event Pass LMHT mang đến các món đồ cực chất và bao ngầu.

Gói cao cấp của sự kiện mùa hè sẽ cần 300 RP để sở hữu và bao gồm tất cả vật phẩm như gói thường cộng thêm 200 token sự kiện và 4 quả cầu Kanmei chứa các mảnh trang phục bất kỳ.. Chưa hết, bạn còn nhận được thêm icon và khung ava nữa nhé.

Các nhiệm vụ của Event Pass được đánh dấu theo từng mốc. Với mỗi mốc hoàn thành người chơi sẽ nhận được một phần thưởng khác nhau.

Nhiệm vụ sự kiện Spirit Blossom thường

Và nếu không mua Event Pass thì cũng không sao hết, game thủ LoL vẫn có thể tham gia các nhiệm vụ sự kiện khác để nhận những phần thưởng cực hấp dẫn. Các nhiệm vụ sẽ cần phải thực hiện theo thứ tự nhưng đa số chỉ yêu cầu liên quan đến tham gia các trận đấu.

Chi tiết nhiệm vụ sự kiện Spirit Blossom và phần thưởng:

nhiệm vụ sự kiện hoa linh lục địa

Vật phẩm mua bằng token Spirit Blossom

Từ những token phần thưởng nhiệm vụ Spirit Blossom, người chơi có thể đổi lấy các vật phẩm trong game như emote bí ẩn, mảnh tướng bất kỳ, chìa khóa,…

spirit blossom teemo hàng hiệu
Lần đầu Teemo có trang phục Hàng hiệu <3

Còn nếu muốn sở hữu những vật phẩm cao cấp hơn như icon và khung tướng cùng với các trang phục đặc biệt, bạn có thể mua thêm token và đổi chugns trong cửa hàng. Đặc biệt, đây là cơ hội duy nhất để sở hữu trang phục Hàng hiệu của tướng Teemo, đừng bỏ lỡ nhé. 

Cửa hàng trong game sẽ bày bán các vật phẩm từ ngày sự kiện bắt đầu và kéo dài thêm một thời gian sau đó. Để ý thời gian nếu bạn đang có ý định “chiếm lấy” một món nào đó.

ahri skin spirit blossom
Được biết các skin Spirit Blossom khác như Ahri sẽ ra mắt sau.

Trên đây là hướng dẫn sự kiện Spirit Blossom. Bạn đã biết được thời gian diễn ra của sự kiện lớn giữa năm nay cùng các hoạt động, nhiệm vụ chi tiết. Các thông tin khác về tướng mới, các skin mới trong sự kiện sẽ được cập nhật trong các bài viết sau. Theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.