Menu

LMHT: NHỮNG VỊ TƯỚNG MANG SỨC MẠNH ỔN ĐỊNH TRONG MỌI META

Dù cho meta của Liên Minh Huyền Thoại có thay đổi như thế nào thì những vị tướng vẫn giữ được sự ổn định của mình.

Riot Game là một trong những nhà phát triển ưa thích sự cân bằng, vậy nên không khó hiểu khi LMHT thay đổi rất nhiều theo thời gian và đó là lý do khiến nhiều vị tướng bị lãng quên trên đấu trường công lý.

Hình ảnh có liên quan

Sau mỗi đợt tăng – giảm sức mạnh thì sự ưu ái của game thủ đối với mỗi vị tướng lại có thay đổi, nhưng trong số 145 vị tướng đó vẫn có những vị tướng giữ được sức mạnh ở ngưỡng ổn định.

Thresh

Là một vị tướng hỗ trợ trong đấu trường công lý, sự ổn định của Thresh đã được chứng minh qua thời gian khi hắn luôn giữ được phong độ của mình và tỏa sáng trong mọi meta.

Nếu như những vị tướng hỗ trợ khác phụ thuộc vào sức mạnh, meta thì Thresh luôn là lựa chọn an toàn nhưng cũng đầy đột biến trong một trận đấu.

Không chỉ thường xuyên xuất hiện ở các trận đấu rank, đấu thường mà Cai Ngục Xiềng Xích còn là con bài được đưa vào các trận đấu chuyên nghiệp rất nhiều.

Ezreal

Được mệnh danh là “adc quốc dân” – Ezreal thường xuyên được gắn mác “dễ chơi, dễ trúng” trên đấu trường LMHT.

Kết quả hình ảnh cho ezreal

Mặc cho Meta có thay đổi như thế nào thì Ezreal cũng không bao giờ bị người chơi cho vào quên lãng. Lối lên đồ đa dạng, lối đánh khó chịu đã khiến cho Ezreal trở thành vị xạ thủ phối hợp tốt với bất kỳ hỗ trợ đường dưới nào.

Renekton

Mặc dù là cá sấu nhưng các game thủ LMHT luôn gọi Renekton là một vị tướng “trâu bò” bởi lượng sát thương khủng đến từ bộ kỹ năng gần như hoàn hảo.

Về sự ổn định và bá đạo thì Renekton gần như là số 1 ngay cả khi hắn đối đầu với vị tướng “ung thư” nhất thời điểm hiện tại là Mordekaiser.

Dù cho Mordekaiser có mạnh mẽ đến đâu thì gặp thần cá sấu cũng phải “tắt điện”.

Không chỉ vậy, ở Renekton còn sở hữu những điều kiện để làm một vị tướng đường trên ổn định bất chấp meta xoay chuyển từng ngày. Đó là: khả năng đi đường tốt, dễ dàng càn quét trong giao tranh mà lại còn vô cùng dễ chơi.

Lee Sin

Description: top tuong suc manh on dinh lmht

Cuối cùng là thần rừng Lee Sin, vị tướng chưa bao giờ bị lãng quên dù là đấu thường hay chuyên nghiệp.

Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu chuyên nghiệp thì chúng ta có thể thấy được Lee Sin trong tay Clid, Clid, SofM, Peanut, Ning…bá đạo đến thế nào.

Hắn là một lựa chọn an toàn, tính chiến thuật cao và cũng tạo được nhiều đột biến trong các pha gank hay giao tranh tổng.

Lối đánh hoa mĩ, linh hoạt giúp Lee Sin không bị nép vế trước những vị tướng đi rừng khác và cũng bất chấp meta mà tung hoành khắp bản đồ của LMHT.

Còn bạn, theo bạn vị tướng nào mang sức mạnh ổn định nhất ở mọi meta? Để lại ý kiến cá nhân bằng cách comment bên dưới nhé!

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ