1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

LMHT: Profit – Cựu đường trên của T1 đầu quân cho Team Flash

28

Vậy là VCS chính thức có ngoại binh người Hàn đầu tiên cho đội của mình. Làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang dậy sóng với tin tức này!

Trong chương trình Thử Thách Tối Thượng diễn ra vào chủ nhật 17/05 vừa qua đã có sự góp mặt của rất nhiều đội tuyển LMHT hàng đầu nước ta. Thu hút đông đảo sự quan tâm của người chơi cũng như fan Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt, sự xuất hiện của một ngoại binh người Hàn thuộc Team Flash đã gây bất ngờ cho không ít người xem. Đó chính là tuyển thủ đường trên từng chơi cho SKT T1, Profit.

profit
Profit thi đấu Thử Thách Tối Thượng cùng Team Flash.

Profit – Ngoại binh VCS người Hàn đầu tiên

Kim “Profit” Jun-hyung là gương mặt mới nhất gia nhập Team Flash gần đây. Anh được biết tới nhiều nhất với vị trí đường trên của SKT T1 trong giai đoạn 2016-2017. Được đánh giá là một cầu thủ nhiều triển vọng, nhưng khi đó Profit không có nhiều đất diễn bởi sự cạnh tranh vị trí đến từ Huni. Sau đó anh đã chào tạm biệt các fan ở Hàn và đầu quân sang châu Âu thi đấu. Những đội tuyển Profit từng tham gia trước khi bước chân tới VCS là Ninja in Pyjamas, Team ROCCAT và Rogue EC.

profit

Trước khi chính thức thi đấu cùng Team Flash tại Thử Thách Tối Thượng, đã có thông tin về việc Profit gặp mặt các lãnh đạo của đội tuyển này. Và sự có mặt của tuyển thủ đường trên trong sự kiện vừa qua đã khiến cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vô cùng thích thú.

Xác nhận gia nhập Team Flash

Và có lẽ không còn nghi ngờ gì về việc Profit sẽ nằm trong danh sách tuyển thủ của Team Flash nữa. Trên trang Leaguepedia chuyên về các giải đấu và tuyển thủ của Liên Minh Huyền Thoại cũng đã cập nhật thông tin mới về đội tuyển của Profit, chính là Team Flash. Bên cạnh đó, các hình ảnh Profit trong màu áo mới thậm chí còn xuất hiện trước đây một thời gian. 

profit lol
Thông tin trên Leaguepedia.

Tham gia cùng Team Flash lần này, được biết Profit sẽ là người thay thế cho vị trí đường trên trước đó là Yoshino. Do vấn đề về sức khỏe, Yoshino phải tạm dừng thi đấu trong một thời gian để ổn định lại. Dự đoán rằng các trận tranh đấu trong mùa VCS mới sẽ rất căng thẳng và cực kỳ hấp dẫn với ngoại binh “bom tấn” đến từ Hàn Quốc.

Profit trong màu áo Team Flash.
Profit trong màu áo Team Flash.

Để biết thêm các tin tức mới và hot nhất trong làng esports Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng như thế giới, đón đọc các bài viết tiếp theo nhé!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.