1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

LMHT: Ra mắt Yone – Tướng sát thủ mới với kỹ năng “ve sầu thoát xác”

244

Yone sẽ chính thức có mặt ở bản cập nhật 10.16 LMHT. Cùng khám phá mọi thứ về vị tướng mới Liên Minh Huyền Thoại này nhé!

Sau một loạt thông tin rò rỉ khiến tất cả game thủ nóng lòng suốt thời gian qua, cuối cùng Riot Games đã chính thức công bố mọi thứ về vị tướng sát thủ mới – Yone. Từ chi tiết bộ kỹ năng, câu chuyện quá khứ trước khi đến với đấu trường và rất nhiều điều khác về “người trở lại từ cõi chết” sẽ được tiết lộ dưới đây. Bạn đã sẵn sàng chưa?

yone yasuo

Sự trở lại của Yone

Rất nhiều những câu hỏi và giả thuyết được đặt ra về nguyên nhân cái chết của Yone cũng như cách anh quay trở lại. Và để “giúp em trả lời những câu hỏi”, Riot Games đã làm hẳn một phim ngắn thuật lại câu chuyện giữa Yone – Yasuo.

Yone – Yasuo hứa hẹn tạo thành bộ đôi song sát trên đấu trường.

Hiểu lầm rằng em trai mình đã sát hại sư phụ của cả hai – Đại sư Souma, Yone đã tìm gặp Yasuo để quyết sống chết một trận. Nhưng kết quả lại không như mong đợi, Yone đã thua và bỏ mạng, có vẻ là như vậy. Còn Yasuo vẫn tiếp tục sống nhưng sự ra đi của anh trai vẫn mãi đeo bám anh. Phần sau của phim là cuộc tái ngộ của hai anh em, màn đấu kiếm cực chất và cuối cùng, dường như hiểu lầm trong quá khứ của họ đã được trút bỏ. Mỗi người lựa chọn một con đường riêng của mình và bước tiếp.

Quay lại với video giới thiệu đầu tiên về sự kiện Hoa Linh Lục Địa, hiện tại các fan của LMHT đã biết được nhân vật chính trong đó là Yone và hiểu được làm thế nào anh được hồi sinh. Trong video đó, Yone tỉnh lại ở một vùng đất tiên lãng phiêu bồng và chiến đấu với một azakana (họ hàng của loài ác quỷ như Evelynn hay Tahm Kench). 

Trailer hé lộ về Yone thuộc chuỗi sự kiện Hoa Linh Lục Địa.

Theo như nhà phát hành Riot Games giải thích, azakana đã đeo bám Yone từ lâu và sau khi anh chết, nó đã thấy cơ hội để tấn công lần nữa. Yone đã chiến đấu và nghĩ rằng mình đánh bại được con ác quỷ, nhưng không. Azakana đã nuốt chửng lấy anh và chiếc mặt nạ chính là hiện thân của nó.

Tuy nhiên Yone không bị chiếm lấy thân xác hoàn toàn. Anh nhận lấy các sức mạnh từ azakana và thậm chí có thể tách linh hồn mình ra khỏi thể xác trong một thời gian ngắn. Những chi tiết này sẽ liên quan tới các kỹ năng của Yone ở dưới đây.

yone lmht
Tướng sát thủ LMHT – Yone.

Chi tiết bộ kỹ năng của Yone

Giống như vị tướng với độ khó cực cao Aphelios, lối chơi của tướng sát thủ mới cũng rất khác biệt và dựa trên vũ khí của anh – hai thanh kiếm một thường và một quỷ kiếm. Thanh kiếm thường sẽ tạo ra các sát thương vật lý và thanh kiếm nhận từ azakana sẽ mang sát thương phép. Nhờ vậy Yone sở hữu sức mạnh kết hợp và có thể đương đầu với mọi kẻ địch.

yone skill
Vô cùng mạnh mẽ.

Ban đầu, Yone được tạo ra với hình mẫu một tướng đường trên nhưng chiêu E cùng ulti lại khiến vị tướng này giống với một sát thủ. Vậy nên người chơi có thể sử dụng Yone linh hoạt và quẩy mọi trận địa.

yone nội tại
Yone – Nội tại.
yone q
Yone – Skill Q.
yone w
Yone – Skill W.
yone e
Yone – Skill E “ve sầu thoát xác”.
yone r
Yone – Skill R.

Thời gian Yone ra mắt

yone bản cập nhật 10.16 lmht
Yone sẽ có mặt trong bản cập nhật 10.16 LMHT.

Theo như Riot chia sẻ, vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức đến với cộng đồng người chơi ở bản cập nhật 10.16 LMHT. Tức là chỉ còn vài tuần ngắn ngủi nữa thôi, bạn đã thấy háo hức chưa nào. 

yone hoa linh lục địa
Yone cũng sẽ sở hữu skin thuộc sự kiện Hoa Linh Lục Địa.

Trên đây là những thông tin mới nhất và mọi thứ đã được xác nhận về Yone, vị tướng thứ 150 của đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Để biết thêm các tin tức mới về tướng hay sự kiện Hoa Linh Lục Địa đang diễn ra, theo dõi và đón đọc các bài viết sau nhé!

 1. […] anh em tưởng như đã mất của “chúa hề” Liên Minh Huyền Thoại Yasuo – Yone, một sát thủ máu […]

 2. electrónica 2021

  … [Trackback]

  […] There you can find 80875 more Information to that Topic: 1game.vn/lmht-ra-mat-yone-tuong-sat-thu-moi-voi-ky-nang-ve-sau-thoat-xac/ […]

 3. Devops

  … [Trackback]

  […] Find More to that Topic: 1game.vn/lmht-ra-mat-yone-tuong-sat-thu-moi-voi-ky-nang-ve-sau-thoat-xac/ […]

 4. white leaf

  … [Trackback]

  […] Info on that Topic: 1game.vn/lmht-ra-mat-yone-tuong-sat-thu-moi-voi-ky-nang-ve-sau-thoat-xac/ […]

 5. dumps store legit

  … [Trackback]

  […] Here you can find 2078 more Info to that Topic: 1game.vn/lmht-ra-mat-yone-tuong-sat-thu-moi-voi-ky-nang-ve-sau-thoat-xac/ […]

 6. … [Trackback]

  […] Info to that Topic: 1game.vn/lmht-ra-mat-yone-tuong-sat-thu-moi-voi-ky-nang-ve-sau-thoat-xac/ […]

 7. … [Trackback]

  […] Read More here to that Topic: 1game.vn/lmht-ra-mat-yone-tuong-sat-thu-moi-voi-ky-nang-ve-sau-thoat-xac/ […]

 8. … [Trackback]

  […] There you will find 6747 additional Info to that Topic: 1game.vn/lmht-ra-mat-yone-tuong-sat-thu-moi-voi-ky-nang-ve-sau-thoat-xac/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.