1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

LMHT: Riot Games tiếp tục “thả thính” với bộ kỹ năng và skin của tướng thứ 149 Lillia

128

Chào đón Liên Minh Huyền Thoại tướng thứ 149 Lillia và hãy sẵn sàng cho sự kiện Hoa Linh Lục Địa với các skin ngây ngất lòng người.

Bản cập nhật 10.15 LMHT sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng Bảy này. Rất nhiều thông tin, sự kiện đáng chú ý về tướng mới cũng như trang phục đã được bật mí với cộng đồng game thủ. Trong đó, các tin tức được quan tâm nhiều nhất chính là tướng mới LoL 2020 Lillia và nhóm skin chủ đề Hoa Linh Lục Địa vô cùng ảo diệu. Không chờ đợi lâu nữa, khám phá ngay trong bài viết dưới nhé!

Bộ skill đa năng của Lillia tướng mới Liên Minh Huyền Thoại

Nữ tướng sắp đến với vũ trụ LMHT sở hữu bộ kỹ năng với xu hướng “hòa mình với thiên nhiên”. Các chiêu thức của Lillia đều có liên quan hoặc sử dụng năng lượng của muông thú và muôn hoa. Nhưng đừng coi thường cô gái bán hươu với đôi mai nai này nhé, thử tiếp một chiêu là biết mặt nhau ngay.

lillia
Cô nàng bán hươu với vẻ e dè.

Hầu hết các kỹ năng của Lillia sẽ được cộng thêm sát thương nếu ra tay tại một vị trí đẹp. Nội tại của cô nàng cho phép đánh dấu vào kẻ địch trúng chiêu để tạo thêm sát thương. Còn chiêu ulti của nữ tướng đi từng này giúp cô có thể đưa một lúc nhiều tướng địch đi vào cõi mộng mơ.

Nội tại: Dream-Laden Bough (Quyền Trượng Mộng Mị)

Thêm hiệu ứng Dream Dust (bụi mơ) cho các kỹ năng khác của Lillia, gây ra sát thương theo % máu tối đa của kẻ địch trong khoảng 3s.

lillia skill

Q: Blooming Blows (Trượng Hoa Xoay Tròn)

Lillia xoay trượng tạo ra sát thương phép 30 (+40) lên kẻ địch ở gần và sát thương chuẩn 30 (+40) tới những kẻ ở rìa vòng tròn. Sau khi hoàn thành đợt tấn công, Lillia sẽ được tăng tốc chạy.

lillia skill
Lillia skill Q.

W: Watch out! Eep! (Coi Chừng Đó!)

Lillia dùng gậy đập mạnh vào kẻ địch tạo ra sát thương phép 70 (+30). Những kẻ đứng trong khu vực trung tâm cú đánh nhận 210 (+90) sát thương.

lillia skill
Lillia Skill W.

E: Swirlseed (Hạt Lăn Lóc)

Lillia tung hạt giống và tạo ra 70 (+40) sát thương phép lên kẻ địch đồng thời làm chậm chúng 25% trong thời gian 3 giây. Nếu tung trượt, hạt giống sẽ lăn tiếp đến khi chạm vào kẻ địch hoặc vật chắn.

lillia skill
Lillia Skill E.

R: Lilting Lullaby (Khúc Ru Du Dương)

Lillia khiến tất cả tướng địch bị dính Dream Dust từ chiêu nội tại trở nên chậm chạp trong 1.5 giây rồi ngủ gục trong 2 giây. Khi bị đánh thức bởi sát thương, chúng sẽ nhận thêm 100 (+30) sát thương phép.

lillia ulti
Lillia Ultimate.

5 skin chủ đề Hoa Linh Lục Địa

lillia
Lillia Mộng Tưởng Tiên Nữ.

Vào thời điểm bản cập nhật 10.15 LMHT ra mắt, các game thủ của tựa game nổi tiếng này sẽ có cơ hội tham gia chuỗi sự kiện Hoa Linh Lục Địa với rất nhiều vật phẩm vô cùng giá trị và hấp dẫn. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là dòng skin đặc biệt dành cho nữ tướng mới Lillia cùng Yasuo, Thresh, Vayne và Teemo. 

yasuo
Yasuo Anh Hùng Lãng Kiếm.
yasuo
Teemo
Teemo Phong Linh Tiểu Quái.
Teemo

Màu sắc chủ đạo giống như trong các hình ảnh đã được tiết lộ trước đó là màu hồng, tím, xanh. Các vị tướng được tạo hình mang phong cách cổ trang kiếm hiệp kết hợp với sự ma mị của ác ma hoặc thoát tục của thần tiên. Thật sự là người nhìn người mê, dòng trang phục mới quả là cực kỳ xuất sắc.

vayne
Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn.
vayne
thresh
Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần.
thresh

Và trên đây là những thông tin mới nhất về bản cập nhật 10.15 LMHT. Còn rất nhiều các tin tức về sự kiện, tướng, skin khác sẽ được bổ sung liên tục. Nhớ theo dõi các bài viết sau để khám phá và bắt kịp mọi thứ về Liên Minh Huyền Thoại bản 10.15 nhé!

 1. […] đưa từ trước, phiên bản LMHT 10.15 sẽ chính thức ra mắt tướng đi rừng mới Lillia, Nụ hoa bẽn lẽn cùng với chuỗi sự kiện Hoa Linh Lục […]

 2. 사설토토

  … [Trackback]

  […] There you will find 833 additional Information to that Topic: 1game.vn/lmht-riot-games-tiep-tuc-tha-thinh-voi-bo-ky-nang-va-skin-cua-tuong-thu-149-lillia/ […]

 3. … [Trackback]

  […] Info on that Topic: 1game.vn/lmht-riot-games-tiep-tuc-tha-thinh-voi-bo-ky-nang-va-skin-cua-tuong-thu-149-lillia/ […]

 4. … [Trackback]

  […] Information to that Topic: 1game.vn/lmht-riot-games-tiep-tuc-tha-thinh-voi-bo-ky-nang-va-skin-cua-tuong-thu-149-lillia/ […]

 5. … [Trackback]

  […] Information to that Topic: 1game.vn/lmht-riot-games-tiep-tuc-tha-thinh-voi-bo-ky-nang-va-skin-cua-tuong-thu-149-lillia/ […]

 6. wigs

  … [Trackback]

  […] Find More here to that Topic: 1game.vn/lmht-riot-games-tiep-tuc-tha-thinh-voi-bo-ky-nang-va-skin-cua-tuong-thu-149-lillia/ […]

 7. … [Trackback]

  […] Find More on to that Topic: 1game.vn/lmht-riot-games-tiep-tuc-tha-thinh-voi-bo-ky-nang-va-skin-cua-tuong-thu-149-lillia/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.