1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

LMHT: Swain sắp trở lại với những thay đổi trong bản cập nhật 10.15 LMHT

109

Riot Games đang có dự định đưa Swain hot trở lại trên đấu trường công lý với những sự thay đổi nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong LMHT 10.15.

Đại tướng hồi sinh

Swain-changes-lmht-1015
Nguyên soái Noxus sẽ nhận được sự chăm sóc của Riot Games trong LMHT 10.15.

Swain là một trong những vị tướng lâu đời nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Trải qua kha khá lần được chỉnh sửa, rework tuy nhiên Swain vẫn chưa bao giờ có một chỗ đứng ổn định trên đấu trường chuyên nghiệp. Ngay cả ở những trận đấu xếp hạng thì tần suất được chọn hay cấm của Swain cũng ít ỏi hơn rất nhiều so với những vị tướng có thâm niên cao khác.

Ngay cả lần rework bộ kỹ năng mới nhất vào năm 2018 càng khiến vị tướng này khó sử dụng lẫn khó định hình lối chơi cho Nguyên soái Noxus. Với tỉ lệ thắng chỉ ở tầm 50% và tỉ lệ cấm chọn không hề cao, Riot Games đã buộc phải đưa ra những thay đổi nhằm giúp cho Swain không thua thiệt so với các anh em đồng niên. Hiện đã có thông tin Swain sẽ nhận được kha khá buff cho các kỹ năng của mình trong phiên bản LMHT 10.15 sắp tới.

Những thay đổi đáng chú ý

Trong phiên bản tiếp theo, những thay đổi chính sẽ nằm ở bộ kỹ năng của Swain, cụ thể là kỹ năng nội tại Bầy Quạ Tham Lam, Q – Bàn Tay Tử Thần, W – Tầm Nhìn Bá Chủ và E – Trói Buộc. 

Kỹ năng nội tại Bầy Quạ Tham Lam giờ đây đã không còn hồi mana nữa, hồi chiêu cố định thành 10 giây thay vì 12/9/6 nhưng sẽ được ảnh hưởng bởi hiệu ứng giảm hồi chiêu từ các trang bị. Điều này sẽ tước đi khả năng hồi mana và spam kỹ năng vô tội vạ của Swain ở đầu game trước khi có các trang bị hồi phục năng lượng. Nó còn hợp lý hơn khi hầu hết các kỹ năng của Swain đều được giảm hồi chiêu hay mana tiêu tốn.

Nội tại của Swain thay đổi đáng kể trong bản LMHT 10.15

Hồi chiêu của Q sẽ giảm từ 10/8.5/7/5.5/4 xuống 9/7.5/6/4.5/3 giây, góc độ bắn của Q bị thu hẹp đi, và điều đó giúp Swain đi đường tốt hơn. Phạm vi của W cũng sẽ tăng gấp đôi từ 3,500 lên 5,550/6,000/6,500/7,000/7,500, và mana tiêu tốn cũng giảm đi từ 70/85/100/115/130 còn 70/80/90/100/100. Chiêu E của Swain cũng giảm lượng mana từ 60/65/70/75/80 còn 50.

Bàn Tay Tử Thần giờ có thể bắn xuyên qua người tướng đối phương.

Những chỉnh sửa này sẽ giúp cho Swain có giai đoạn đi đường lẫn giao tranh về cuối game an toàn và linh hoạt hơn. Tầm sử dụng của W – Tầm Nhìn Bá Chủ được tăng lên giúp cho khả năng kiểm soát bản đồ tốt hơn, cùng với việc chiêu Q – Bàn Tay Tử Thần giờ còn có khả năng bắn xuyên qua người tướng đối phương giờ đây Swain có thể vừa trade hit vừa farm một cách thoải mái hơn.

Tầm sử dụng của Tầm Nhìn Bá Chủ được tăng gấp đôi.

Tuy nhiên, một điểm trừ khá lớn đi kèm với những thay đổi tích cực này đó là việc tốc độ di chuyển của Swain bị giảm đi chút ít, từ 335 xuống còn 325. Khả năng trao đổi chiêu thức của Swain sẽ bị hạn chế đi phần nào, đặc biệt là với những người chơi có thao tác tay và phản xạ không quá nhanh.

Dự kiến những thay đổi dành cho Swain sẽ được áp dụng trong phiên bản LMHT 10.15 cùng chuỗi siêu sự kiện mùa hè nối tiếp với sự kiện Hoa Linh Lục Địa.

 1. […] kèm với chuỗi sự kiện Hoa Linh Lục Địa, Liên Minh Huyền Thoại còn ra mắt thêm rất nhiều các bộ trang phục […]

 2. incredit kredīts

  … [Trackback]

  […] There you will find 84291 additional Info on that Topic: 1game.vn/lmht-swain-sap-tro-lai-voi-nhung-thay-doi-trong-ban-cap-nhat-10-15-lmht/ […]

 3. human hair wigs

  … [Trackback]

  […] Find More on that Topic: 1game.vn/lmht-swain-sap-tro-lai-voi-nhung-thay-doi-trong-ban-cap-nhat-10-15-lmht/ […]

 4. rolexespanol.es

  … [Trackback]

  […] Info on that Topic: 1game.vn/lmht-swain-sap-tro-lai-voi-nhung-thay-doi-trong-ban-cap-nhat-10-15-lmht/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.