1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

LMHT: Yone – Tướng mới Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt trong bản cập nhật 10.16

73

Yone, anh trai của Đấng Yasuo, sẽ có mặt trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Trang phục chào sân của anh là skin Spirit Blossom.

Một trong những tướng mới Liên Minh Huyền Thoại sẽ đến với đại gia đình trong năm 2020 này, không phải một nhân vật bất kỳ nào đó, mà chính là Yone – anh trai Yasuo. Yasuo là một vị tướng nổi tiếng vì được rất nhiều người chơi yêu thích cũng như… ghét bỏ. Vậy nên thông tin về sự xuất hiện của anh trai Đấng trong bản cập nhật sắp tới đã nhận được sự quan tâm không hề nhỏ. Liệu đây sẽ là mối quan hệ kỳ phùng địch thủ hay anh em như thể tay chân?

yasuo
Anh trai của xuất hiện, liệu Đấng có còn giữ được vị trí số 1?

Riot Games úp mở về vị tướng thứ 150 – Yone

Thông tin về vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại thật ra đã được biết đến từ trước đây khá lâu. Trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý vào năm ngoái, Yone đã được giới thiệu tới người chơi. Thậm chí anh còn có một câu chuyện của riêng mình. 

yone đấu trường chân lý
Thẻ bài của Yone trong Đấu Trường Chân Lý.

Từ đó Yone không được nhắc tới thêm lần nào cho tới đầu năm nay, Riot Games công bố về lộ trình tung ra các tướng mới thuộc vũ trụ LMHT. Trong đó có nhắc đến một người bí ẩn mang mặt nạ. Không chỉ vậy, chi tiết “anh ta không chấp nhận cái chết” ngay lập tức khiến nhiều game thủ nghĩ đến Yone, người bị sát hại bởi chính em trai mình, Yasuo.

yasuo yone
Yasuo đã giết chết anh trai mình. Yone trở dậy từ cõi chết bằng cách nào?

Cũng chính điểm này khiến cho nhiều người chơi hoài nghi và đặt ra câu hỏi, vậy làm thế nào để Yone sống lại? Để có được đáp án thì đành phải đợi phía nhà phát hành thôi. Còn hiện tại, tất cả đều đã khá chắc rằng Yone sẽ là vị tướng thứ 150 của đấu trường LMHT.

Yone sẽ xuất hiện cùng skin Spirit Blossom

Như đã đề cập trong bài trước, một tài khoản Twitter tiết lộ vô cùng chính xác về Lillia, nữ tướng thứ 149, cũng đã cung cấp các thông tin về Yone. Chủ yếu là về ngoại hình của vị tướng mới này như để tóc dài, hai mắt khác màu và đeo mặt nạ. Yone để mình trần với nước da nhợt nhạt và hai tay đều quấn băng. Anh sử dụng vũ khí là hai thanh kiếm.

yone
Tạo hình dự đoán của tướng mới Liên Minh Huyền Thoại.

Và đầu tuần trước, tài khoản Twitter SkinSpotlights đã đăng tải một hình ảnh trong đó xác nhận về vị tướng thứ 150 thông qua một skin mới của Thresh. Skin mới này chính là Spirit Blossom, nằm trong chuỗi sự kiện mùa hè siêu to khổng lồ Hoa Linh Lục Địa của Liên Minh Huyền Thoại.

yone spirit blossom
Bức ảnh chụp màn hình Yone skin Spirit Blossome.

Ngay sau đó, một hình ảnh (dù chất lượng khá tệ) được cho là Yone với skin Spirit Blossom đã được tung ra. Vậy là không còn nghi ngờ gì nữa. Tướng mới Liên Minh Huyền Thoại Yone sẽ sớm ngày đến xuất hiện trên đấu trường, khả năng cao là bản cập nhật 10.16 tới. Và trong danh sách trang phục của anh sẽ có cả skin Spirit Blossom.

  1. […] bản cập nhật 10.16 LMHT ngoài sự xuất hiện của tướng mới Yone, bộ skin Hoa Linh Lục Địa cực kỳ mãn nhãn cũng chính thức được ra […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.