1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Marvel Future Fight cập nhật nhân vật mới

Marvel Future Fight Black Widow
136

Trong bản cập nhật mới Black Widow, Marvel Future Fight sẽ có thêm cả tính năng và trang phục mới.

Trò chơi nhập vai hành động nổi tiếng với chủ đề siêu anh hùng của Netmarble mới đây đã tung ra bản cập nhật Black Widow. Và lần này, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều nội dung mới vô cùng hấp dẫn trong game.

Game mobile Marvel Future Fight – Trailer chính thức.

Bản cập nhật Black Widow Marvel Future Fight

Ở phiên bản mới, người chơi sẽ được gặp gỡ hai nhân vật Yelena Belova và Red Guardian. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội thu thập thêm các bộ trang phục mới để thay đổi tủ đồ của mình. Bốn bộ đồ này thuộc về Black Widow, Yelena Belova và Red Guardian, Taskmaster.

marvel future fight red guardian xuất hiẹn
Red Guardian xuất hiện.

Trong Black Widow, một hệ thống tính năng mới được cập nhật, gọi là Future Pass. Với tính năng mới này, người chơi có thể kiếm điểm bằng cách tham gia các nội dung trong các mùa của game. Sau khi đủ điểm của mỗi mốc, bạn sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt. Future Pass có thể nâng cấp bằng cách mua các sản phẩm Pass.

Chiêu ultimate mới xuất hiện trong Black Widow có thể nâng lên Tier 3. Các tính năng Awaken Potential hay Red Guardian cũng được mở khóa cho các nhân vật Red Guardian, Yelena Belova hay Daredevil, Mockingbird và cả Agent 13.

marvel future fight

Chế độ chơi Dimensional Mission được mở rộng thêm năm cấp độ mới. Thêm nữa, một số cải tiến về khả năng sinh tồn đã được cập nhật cho S.H.I.E.L.D Academy.

Dù ra mắt chậm hơn dự kiến nhưng vẫn thật tuyệt khi được thấy các nhân vật mới của vũ trụ MCU xuất hiện trong Marvel Future Fight. Để trải nghiệm tựa game nhập vai hành động hấp dẫn này, bạn có thể tải về từ App Store.

 1. … [Trackback]

  […] There you can find 25770 more Info to that Topic: 1game.vn/marvel-future-fight-cap-nhat-nhan-vat-moi/ […]

 2. 안전놀이터

  … [Trackback]

  […] Info on that Topic: 1game.vn/marvel-future-fight-cap-nhat-nhan-vat-moi/ […]

 3. wigs

  … [Trackback]

  […] Find More Information here to that Topic: 1game.vn/marvel-future-fight-cap-nhat-nhan-vat-moi/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.