1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Marvel Games: Những sự dự đoán về Game Daredevil

12

Daredevil là một trong những game đang được người hâm mộ vũ trụ siêu anh hùng Marvel đang rất trông đợi. Tuy nhiên chưa có bất kỳ thông tin chính xác về điều này.

Marvel’s Eternals: Lộ diện tạo hình Kro và Arishem “Kẻ phán xét”

Một cuộc trao đổi trên twitter giữa Troy Baker và Bill Rosemann – người đứng đầu Marvel khiến người hâm mộ tin rằng Daredevil đang được phát triển.

Daredevil game Marvel hay
Người hâm mộ háo hức chờ đợi Daredevil.

Những cuộc tranh luận về Daredevil trên Twitter

Một tweet được tạo bởi @jmdornbush yêu cầu người hâm mộ bình luận trò chơi siêu anh hùng mơ. Những bình luận hàng đầu đề cập đến tất cả mọi thứ, từ Doctor Strange cho đến một Wolverine. Những một bình luận táo bạo đã khiến những người hâm mộ truyện tranh phát cuồng.

Daredevil game Marvel hay
Bài viết trên trang Twitter của Troy Baker.

Diễn viên lồng tiếng Troy Baker đã tag tên Bill Rosemann, và vị giám đốc của Marvel games đã trả lời bằng biệt danh nổi tiếng của Daredevil, “A Man Without Fear”.

Daredevil game Marvel hay
Tạo hình thần sấm Thor trong game Marvel Avengers.

Cuộc trao đổi này đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Daredevil đã trở thành một chủ đề nóng hổi vào cuối năm ngoái nhờ một rò rỉ trên 4Chan. Đề cập đến việc Daredevil đang được phát triển và trò chơi sẽ diễn ra ở Chicago. Những thông tin đó là không rõ ràng, nhưng với cuộc nói chuyện trên việc ra mắt Daredevil trở nên có căn cứ.

Troy luôn là một người hâm mộ cuồng nhiệt. Trong nhiều Reddit AMAs Troy đã nói với người hâm mộ rằng anh rất thích chơi Daredevil trong một trò chơi video.

Daredevil game Marvel hay
Game bom tấn Spider man Ps4.

Thông tin đính chính của Bill Rosemann

Thật không may, Bill đã nhanh chóng làm rõ tình hình. Bill giải thích rằng ông chỉ đơn giản chia sẻ sự nhiệt tình của Troy trong việc tạo ra một trò chơi Daredevil, chứ không phải là trò chơi đang thực sự phát triển.

Daredevil game Marvel
Siêu phẩm được trông đợi nhất trong năm nay Marvel Avengers.

Các trò chơi Marvel đang phát triển và phổ biến hơn so với trước đây. Mở màn là Marvel’s Spider-Man là một hit runaway trên PS4 2018. Marvel’s Avengers, dự kiến ra mắt vào ngày 4/9/2020 là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm.

Game Marvel hay
Game VR nổi tiếng của Marvel Iron man.

Cuối cùng, Iron Man VR của Marvel đã đạt được một thành tựu đáng kể. Với đồ họa đẹp mắt khiến bạn có thể hóa thân thành những siêu anh hùng. Đặc biệt với công nghệ VR thế giới game trở nên chân thực hơn bao giờ hết.


Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.