Menu

MARVEL SUPER WAR – GAME MOBILE MOBA SIÊU ANH HÙNG CỰC CHẤT RA MẮT BẢN THỬ NGHIỆM

Một sản phầm mobile moba có sự hợp tác từ chính chủ NetEase và Marvel Entertainment.

Mới đây, NetEase và Marvel Entertainment đã bắt tay hợp tác cho ra mắt dự án game mobile moba miễn phí đầu tiên mang tên Marvel Super War.  

2905-MarvelSuperWar

Tựa game này hôm nay đã bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm có reset nhân vật tại Ấn Độ và một số nước Đông Nam Á bao gồm: Thailand, Indonesia, Philippines, Malaysia. Đợt thử nghiệm sẽ kéo dài cho đến 24h00 ngày 10/06 tới đây.

2905-MarvelSuperWar

Marvel Super War là dự án game mobile moba  mang đến cho người chơi những nhân vật là heroes của vũ trụ Marvel. Người chơi có thể thỏa sức lựa chọn những nhân vật yêu thích, từ đội Avengers đến X-Men hay Guardians of the Galaxy…

Mỗi nhân vật sẽ thuộc một số lớp cơ bản của game moba như tanker, xạ thủ, hỗ trợ… Marvel Super War cũng là một game moba với hình thức 5vs5. Bản đồ game cũng có 3 đường: Trên – Giữa – Dưới. Mục đích của người chơi vẫn là hạ hết các trụ trên các đường để có thể phá được nhà chính của đối phương để giành chiến thắng.

2905-MarvelSuperWar
2905-MarvelSuperWar

Điểm đặc sắc của Marvel Super War đó là đồ họa 3D đẹp mắt từ tạo hình nhân vật, hiệu ứng kỹ năng đến các công trình, quái vật, cây cỏ… Game cũng được phát triển dựa theo hướng dễ tiếp cận về cơ chế chơi, điều khiên các nhân vật như hầu hế các game moba mobile khác. Trong Marvel Super War, các heroes được xây dựng với sự tính toán cân bằng rất tốt. Để chiến thắng các bạn sẽ dựa phần lớn vào kỹ năng của mình, khả năng teamwork với đồng đội cũng như việc lựa chọn một đội hình tối ưu. Tất nhiên, yếu tố các nhân vật nổi tiếng từ vũ trụ siêu anh Marvel là một điều rất thu hút sự chú ý của người chơi.

2905-MarvelSuperWar
2905-MarvelSuperWar

Marvel Super War hiện tại không được nghiệm ở Việt Nam tuy nhiên khi ra mắt chính thức thì khu vực SEA là một trong những nơi được ưu tiên nên sẽ sớm thôi chúng ta sẽ được thưởng thức tựa game moba này.

Trang chủ: http://www.marvelsuperwar.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/MarvelSuperWar/

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ