1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Marvel’s Eternals: Lộ diện tạo hình Kro và Arishem “Kẻ phán xét”

27

Hai kẻ phản diện chính của The Eternals, bộ phim mở đầu Phase 4 cho MCU, vừa được hé lộ.

Marvel’s Eternals là một trong những bộ phim đầu tiên của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel giai đoạn 4 (gọi tắt là MCU). Tuy nhiên, những thông tin về bộ phim vẫn còn là bí mật, và với việc dịch COVID-19 bùng nổ trên thế giới thì ngày phát hành của phim đã được đẩy lùi đến tận năm 2021. Tuy nhiên, dạo gần đây đã có rò rỉ về những hình ảnh đầu tiên của một vài nhân vật quan trọng trong bộ phim

Cụ thể hơn, một tài khoản Twitter có tên Pop O’ Clock gần đây đã khai quật được một danh sách cho những món đồ chơi mô hình figure Funko Pop mới đang được phát triển, bao gồm cả những món liên quan đến The Eternals. Nếu như danh sách này là chính xác, chúng ta có thể biết ít nhất danh tính của hai nhân vật phản diện chính trong phim – Kro và Arishem The Judge. Vậy hai nhân vật này là ai, có vai trò gì trong Comic cũng như trong bộ phim sắp tới?

Kro-arishem-marvel-eternals
Hai nhân vật được lộ diện trong The Eternals.

Kro và Arishem The Judge, họ là ai?


Kro là thủ lĩnh của Deviants, một trong những chủng tộc cổ xưa được tạo ra bởi Celestials. Nếu như Eternals được coi là chủng tộc cao quý, mang trong mình bộ gen ổn định và hoàn hảo thì Deviants chính là một nửa đối lập so với Eternals – một chủng tộc quái vật dị dạng, hình dáng xù xì, cơ thể cường tráng, tin rằng Trái Đất thuộc quyền sở hữu của chúng. Kro thường được nhắc đến với cái tên “Warlord Kro” vì khả năng lãnh đạo những trận chiến chống lại Eternals hay hoạt động ngầm trong bóng tối gây ảnh hưởng đến các cuộc chiến trong thế giới loài người. Hắn đã từng giả dạng thành nhà độc tài Hitler khơi mào chiến trành những năm 1940s.

kro-marvel-eternals
Kro.

Arishem The Judge, là thủ lĩnh của Celestials, một trong những chủng tộc lâu đời nhất và mạnh mẽ nhất trong Vũ trụ Marvel. Các Celestials về cơ bản là những thực thể bí ẩn với mục đích du hành vũ trụ, tìm kiếm những thế giới mới đầy hứa hẹn và liên tục thử nghiệm, cải tiến với nguồn gen của cư dân trên mỗi hành tinh. Mục tiêu của là họ tìm mọi cách để đa dạng di truyền của vũ trụ và đặt nền tảng cho các dạng sống mới hơn và mạnh mẽ hơn. Các Eternals và Deviants đều là sản phẩm của Celestials kết hợp với tổ tiên thời tiền sử của loài người.

arishem-the-judge-marvel-eternals
Arishem The Judge.

Cái tên Arishem The Judge đã nói lên vai trò của Arishem. Hắn đánh giá phán xét các thế giới trên cơ sở liệu chúng có dấu hiệu tăng trưởng và tiến hóa hay không. Những nền văn minh bị Arishem đánh giá khắc nghiệt có nguy cơ bị loại bỏ. Exitar, tên đao phủ trung thành của Arishem, thường được cử đến để tiêu diệt sự sống và hủy diệt những hành tinh đó.

Sức mạnh của Kro và Arishem là gì?


Mặc dù là thủ lĩnh của Deviants, Kro thực sự chia sẻ rất nhiều điểm chung với kẻ thù của mình Eternals. Giống như Eternals, Kro bất tử và sở hữu sức mạnh, sức chịu đựng và khả năng hồi phục vượt trội hơn nhiều so với một người bình thường xuất phát từ khả năng kiểm soát các phân tử trong cơ thể hắn ta theo ý muốn. Điều này đã cho phép Kro duy trì sự nhanh nhẹn và mạnh mẽ, và nó cũng cho phép hắn thay đổi hình dạng thành bất kỳ hình thức nào hắn muốn.

Arishem, giống như tất cả các Celestials, có sức mạnh vô cùng lớn chỉ có thể được so sánh với các thực thể vũ trụ như Galactus hoặc các vị thần mạnh nhất như Odin và Zeus. Hầu hết các Celestials đều cao vài nghìn mét và có khả năng thao túng năng lượng và sức mạnh gần như vô hạn. Celestials được liên kết thần giao cách cảm với nhau và có thể điều khiển năng lượng trên quy mô lớn, thậm chí tạo ra các vũ trụ bỏ túi từ hư vô.

Không ai biết Celestials thực sự trông như thế nào bên dưới bộ giáp khổng lồ, gần như không thể xuyên thủng của họ. Các Celestials thậm chí có thể trông giống con người, mặc dù với kích cỡ to lớn hơn rất nhiều.

Vai trò của hai kẻ phản diện cực mạnh này trong Eternals


Mặc dù Marvel hầu như không tiết lộ gì nhiều về cốt truyện của Eternals ngoại trừ dàn diễn viên chính của bộ phim. Tuy nhiên với những món đồ chơi Funko POP dường như đã xác nhận sự hiện diện của Kro và Arishem trong phim, giờ đây chúng ta giờ đã có thể biết thêm một chút về hướng đi của bộ phim.

Chẳng hạn, với Kro, hắn dường như sẽ là nhân vật phản diện chính của Eternals và là một trong những tâm điểm quan trọng khi chúng ta chứng kiến cuộc chiến dài trường kỳ giữa Eternals và Deviants diễn ra trong nhiều thế kỷ. Cụ thể, chúng ta có thể thấy Kro đã gây ảnh hưởng gì đến các cuộc xung đột lớn trên thế giới. Nhiều fan cũng hy vọng bộ phim Eternals sẽ xoay quanh cuộc tình tan vỡ của Kro với Thena, thủ vai bởi Angelina Jolie.

Marvel Concept Artist Shows Off Their SDCC 'Eternals' Piece - MCU ...
Concept Art cho The Eternals.

Còn với Arishem, nếu xuất hiện trong phim, có lẽ chúng ta có thể cho rằng Celestials sẽ có vai trò lớn trong Phase 4 của MCU. Chúng ta đã thấy thoáng qua những vị thần không gian này trong các phần phim Guardians of the Galaxy, nhưng ở đây chúng ta gần như chắc chắn sẽ tìm hiểu thêm về vai trò của họ trong việc gieo mầm sự sống mới trên toàn vũ trụ. Arishem và các Celestials có thể trở thành những nhân vật phản diện thực sự của bộ phim, khi họ quay trở lại Trái đất để phán xét nền văn minh của loài người và Eternals buộc phải đưa ra lựa chọn cứu rỗi nhân loại yếu ớt. 

The Eternals (2020) là một trong những bộ phim khởi đầu cho Phase 4 trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU) sau khi Spider-Man: Far From Home khép lại giai đoạn 3 thành công rực rỡ. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11/2020 nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 ngày phát hành của phim đã được đẩy lùi đến tận năm 2021. Phim có sự xuất hiện của những diễn viên đình đám như Richard Madden, Angelina Jolie hay diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Ma Dong Seok.


Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.