Menu

MEII MEII: LỰA CHỌN LÀM STREAMER VÌ MUỐN CHỨNG TỎ BẢN THÂN VỚI NGƯỜI YÊU CŨ“ LÀ CON GÁI THÌ CHƠI GAME CŨNG CHẲNG THUA BẤT CỨ AI”

Sở hữu ngoại hình trong sáng, đáng yêu song cô gái nhỏ nhắn Meii Meii lại là kiểu con gái chủ động trong tình cảm và chẳng ngại đối diện với những lời chê bai.

Meii Meii tên thật là Hồng Tươi, cô gái nhỏ luôn tràn đầy năng lượng và sự tích cực này hiện đang theo học lớp 12 tại tp.Hồ Chí Minh. Meii Meii nói rằng cô rất thích màu xanh pastel, bởi nó tượng trưng cho niềm tin và sự tích cực.

Không chỉ xinh xắn, có nhiều tài lẻ, cô bạn Meii Meii còn cả “rổ” những điều hay ho. Cùng làm quen với Meii Meii để hiểu thêm về “nữ sinh 2k1” này nhé!

Quyết định làm streamer vì không muốn bạn trai cũ coi thường!

Khi được hỏi về lý do điều gì đã khiến bạn theo con đường stream, Meii Meii không ngần ngại chia sẻ bởi vì người bạn trai cũ. Tự nhận bản thân là một người hơi yếu đuối trong tình cảm, sau khi chia tay bạn trai, Meii Meii thừa nhận rằng: “Vì trước giờ người đó luôn coi mình là đứa kém cỏi, yếu đuối, không thể nào chơi game tốt, vậy nên mình muốn chứng minh cho người đó thấy, không phải chỉ có con trai mới chơi game hay, không phải chỉ có con trai mới làm được streamer. Mình muốn chứng tỏ bản thân mình không thua bất kì một đứa con trai nào hết và  mình đã đến Vgaming.”

Trước khi bắt đầu công việc này, Meii cũng đã từng đánh giải bên IGP Coffee tổ chức, sau đó còn được mời làm streamer trên app Nonolive nhưng vì lý do cá nhân nên đã nghỉ.

Hiện giờ Meii vừa mới bắt đầu công việc làm livestream được một thời gian.

Gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa việc học và livestream

Quyết định đến với con đường streamer là một quyết định tương đối mạo hiểm với chính Meii Meii. Bản thân cô cũng thú nhận rằng đã giấu bố mẹ để đi làm stream, hơn thế nữa, công ty lại cách khá xa nhà, việc sắp xếp giờ live rất khó khăn vì vướng khá nhiều lịch học ôn tốt nghiệp của cô nàng.

Cô bạn cũng thừa nhận, kể từ khi làm stream, cuộc sống của cô bị thu nhỏ lại, vì quanh quẩn đi học rồi đến công ty livestream cũng đã hết nguyên ngày rồi.

Khi được hỏi rằng: “Nếu viết báo phỏng vấn lên thế này Meii Meii có sợ bị ba mẹ biết mình làm streamer rồi cấm cản không?”. Meii cực hồn nhiên trả lời: “Mẹ em không cấm đâu! Mẹ là một người rất thương em và luôn ủng hộ em hết mình vì vậy nếu có biết cũng sẽ không cấm em đâu.”

Cách đáp trả cực “gắt” khi ai đó bình luận những điều tiếng không hay về mình

Mới bắt đầu công việc stream chưa bao lâu, Meii Meii cũng không tránh khỏi “bỡ ngỡ” và nhận xét tiêu cực mà bất kì ai khi mới bắt đầu công việc này cũng đều gặp phải. Bản thân Meii Meii thừa nhận, mình là người ít khi “để ý” đến cái nhìn của người khác về bản thân: “Như kiểu người trên mây, không để ý đến cũng chẳng bận tâm ấy”.

Khi hỏi có lời nhận xét tiêu cực nào khiến Meii Meii nhớ mãi không quên, cô bạn chỉ cười rồi bảo rằng: “Em quên mấy bạn đó nói gì rồi, tại có chê em thì em cũng nói lại ngay lúc đó luôn nên chẳng nhớ gì hết á, chỉ như gió thoảng mây bay thôi.”

Tự nhận xét bản thân “Năng động – trẻ trung và hướng ngoại”

Khi được hỏi Meii Meii về 3 cụm từ miêu tả bản thân, Meii Meii cho rằng bản thân mình là một người trẻ trung, khá năng động và hướng ngoại. Bề ngoài khi nhìn vào Meii, ấn tượng đầu tiên chính là một cô gái tưng tửng chẳng ngại nhảy nhót khi nghe được bản nhạc mình thích.

Ngoài niềm đam mê với game, Meii Meii rất năng động và ưa thích các công việc ngoại khóa của đoàn thanh niên, rất tích cực tham gia hoạt động Mùa Hè Xanh hay các chương trình do đoàn phường tổ chức.

Sau khi tốt nghiệp sẽ nghiêm túc làm một streamer!

Mặc dù lý do ban đầu nói muốn làm streamer để chứng tỏ bản thân với bạn trai nhưng Meii Meii cũng tiết lộ rằng: Cô cảm thấy mình khá thích hợp với công việc hiện tại. Dự định sắp tới trong tương lai của cô bạn nhỏ này chính là dành nhiều thời gian hơn cho công việc livestream: “ Em muốn tiếp tục công việc livestream game bởi em không muốn phụ lòng các anh chị ở Vgaming đã luôn nhiệt tình giúp đỡ em, cũng như cho em cơ hội được làm công việc yêu thích này!”

Cùng dõi theo và chúc cho những dự định sắp tới của cô bạn Meii Meii sẽ thành công hơn nữa nhé!

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ