Menu

Microsoft tiết lộ thông tin về sự kiện Xbox Series X sắp tới

Rất nhiều tựa game trên Xbox Series X và các thông tin mới hấp dẫn khác sẽ được công bố trong sự kiện Xbox Series X.

Sau buổi ra mắt PlayStation 5 thành công của đối thủ lớn Sony, Microsoft cũng đã sẵn sàng để bắt đầu sự kiện Xbox Series X đặc biệt của mình – July Xbox 20/20. Được biết, trong chương trình này họ sẽ tiết lộ về một loạt các tựa game chính chủ dành riêng cho thế hệ console mới, bao gồm cả Halo Infinite. Điều này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi chắc chắn rằng, mua máy chơi game về thì cũng cần phải có game hay để chơi đúng không nào. Bên cạnh đó, người chơi cũng tò mò không biết rằng liệu Microsoft có xác nhận hoặc bác bỏ các tin đồn về việc ra mắt hệ máy console vừa túi tiền hơn không trong sự kiện tháng Bảy này. 

xbox 2020

Sự kiện Xbox Series X – July Xbox 20/20

Các thông tin về sự kiện sắp tới của Microsoft đã được giám đốc marketing của công ty chia sẻ gần đây. Là người lên kế hoạch chính cho các chương trình, ông Aaron Greenberg cho biết họ đang tiến hành đánh giá công việc nội bộ trong tuần này. Tất cả mọi người đều đang nỗ lực hết mình để chuẩn bị tốt nhất có thể. Tuy nhiên đừng quá mong đợi về các chi tiết như ngày ra mắt hay những cái tên nào sẽ xuất hiện trong sự kiện.

xbox series x
Những tựa game được mong chờ nhất trên Xbox Series X.

Trong sự kiện Xbox 20/20 vào tháng Năm vừa qua, khá ngại ngùng để nói rằng Microsoft đã thất bại khi không tạo ra được bầu không khí sôi sục, phấn khích cần thiết cho người hâm mộ. Vậy nên tháng Bảy này, ông Greenberg cho biết họ sẽ thay đổi cách làm để người chơi cảm thấy hứng thú hơn. 

halo infinite
Không thể không nhắc tới Halo Infinite.

Game trên Xbox Series X

Và để thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng người chơi thì chắc chắn cái tên Halo Infinite là một thứ không thể thiếu. Kể từ Halo 5: Guardians ra mắt vào 2015, thì đến tận bây giờ Microsoft mới quyết định cho ra mắt phần chơi mới chính thức cho series game bắn súng nổi tiếng của mình. Trong lần trở lại này, một công nghệ hoàn toàn mới – Slipspace Engine, đã được áp dụng để sản xuất Halo Infinite, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm cực hấp dẫn và mới mẻ cho người chơi.

Hellblade 2
Senua’s Saga: Hellblade 2.

Ngoài ra, một số các tên tuổi khác cũng nhận được nhiều sự yêu thích và mong đợi của người chơi của thể kể đến như Senua’s Saga: Hellblade 2 hay Everwild. Chưa hết, một dự án mới đến từ nhà biên kịch của Red Dead Redemption cũng gây tò mò cho không ít người.

Xbox Series X vs PS5
Thề không đội trời chung.

Và có vẻ như, trong lần đối đầu trực tiếp với PlayStation 5 của Sony này, Microsoft đang dồn rất nhiều sức lực để buff cho đứa con Xbox Series X. Cùng chờ xem cuộc chiến không hồi kết giữa hai ông lớn này sẽ đi về đâu nhé!

TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên