1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Microsoft xác nhận thời gian diễn ra sự kiện Xbox Series X

102

Phía Microsoft đã xác nhận họ sẽ tổ chức sự kiện Xbox Series X vào cuối tháng 7 này để giới thiệu danh sách game của thế hệ console mới.

“Ngày đó, ngày đó sẽ không xa” và đúng vậy, chỉ còn hơn 2 tuần nữa thôi buổi giới thiệu danh sách game tự phát triển cho Xbox Series X của Microsoft sẽ chính thức diễn ra. Sau rất nhiều ngày tháng chờ đợi và lặn ngụp trong tin đồn đoán, Microsoft đã xác nhận thời gian tổ chức hoạt động là vào 09:00 giờ sáng (PT) ngày 23/07 tới đây. Trong sự kiện này, nhà phát hành sẽ giới thiệu tập trung vào tin tức game dành cho Xbox Series X, đặc biệt sẽ có cả tựa game được mong chờ nhất trên dòng máy mới – Halo Infinite.

xbox series x
Cùng chờ xem có gì hot trong danh sách game của thế hệ máy mới đến từ Microsoft.

Sự kiện Xbox Series X của Microsoft

Sau hai tháng kể từ ngày series Xbox 20/20 bắt đầu lên sóng, sự kiện mới của Microsoft giới thiệu về danh sách game của Xbox Series X được ra mắt như một phần nhỏ thuộc series trên. Rất nhiều các tựa game được đề cập đến như The Ascent, Scarlet Nexus hay cả Assassin’s Creed Valhalla. Người chơi sẽ được cung cấp các thông tin về gameplay của các trò chơi này còn ngoài ra các chi tiết khác vẫn được giữ kín.

the ascent xbx
The Ascent.
scarlet nexus
Scarlet Nexus.

Thông thường vào tháng 6 Microsoft sẽ tổ chức một buổi sự kiện nhỏ của mình để giới thiệu các tựa game chính chủ. Chương trình được coi như là một phần của hội thảo E3 trong tháng Sáu. Nhưng do tình hình dịch bệnh, E3 đã hủy bỏ sự kiện năm nay nên Microsoft đã nhanh chóng chuẩn bị để cho ra hoạt động riêng của mình. Đối thủ chính của Xbox Series X, PlayStation 5 cũng đã quyết định không góp mặt trong E3 từ trước khi việc hủy bỏ chính thức được thông báo. Bên cạnh đó vào tháng Sáu vừa qua, Sony cũng tổ chức một buổi ra mắt thành công với chủ đề là danh sách game PS5.

xbox series x ps5
Cuộc chiến của hai gã khổng lồ sắp tới!

Dự kiến thời gian ra mắt Xbox Series X

Không riêng gì PS5 mà cả Xbox Series X cũng muốn giữ kín thông tin về ngày ra mắt của thế hệ console mới của họ. Một chút thông tin được tiết lộ là dòng máy mới sẽ có mặt trên thị trường vào mùa lễ hội năm này. Điều đặc biệt và được nhiều người mong chờ nhất chính là tựa game Halo Infinite sẽ được phát hành đồng thời khi Xbox Series X được tung ra. 

halo infinite
Lần đầu tiên một tựa game thuộc series Halo ra mắt cùng lúc trên nhiều nền tảng.

Ngoài ra, phần chơi Halo mới cũng được phát hành trên Xbox One và cả PC. Hấp dẫn hơn nữa đó chính là cả ba phiên bản đều hỗ trợ cho việc chơi chéo. Các game thủ không phải lo lắng nhiều mà chuẩn bị dần “mana” cùng các chiến hữu dần thôi nhé. 

 1. cbd and coffee

  … [Trackback]

  […] Info to that Topic: 1game.vn/microsoft-xac-nhan-thoi-gian-dien-ra-su-kien-xbox-series-x/ […]

 2. swiss replica rolexes

  … [Trackback]

  […] Find More Info here to that Topic: 1game.vn/microsoft-xac-nhan-thoi-gian-dien-ra-su-kien-xbox-series-x/ […]

 3. Azure DevOps

  … [Trackback]

  […] Find More Info here to that Topic: 1game.vn/microsoft-xac-nhan-thoi-gian-dien-ra-su-kien-xbox-series-x/ […]

 4. Harold Jahn Edmonton

  … [Trackback]

  […] There you will find 86223 additional Information on that Topic: 1game.vn/microsoft-xac-nhan-thoi-gian-dien-ra-su-kien-xbox-series-x/ […]

 5. site one

  … [Trackback]

  […] Find More here to that Topic: 1game.vn/microsoft-xac-nhan-thoi-gian-dien-ra-su-kien-xbox-series-x/ […]

 6. best cvv shop 2020

  … [Trackback]

  […] Read More to that Topic: 1game.vn/microsoft-xac-nhan-thoi-gian-dien-ra-su-kien-xbox-series-x/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.