Menu

PUBG MOBILE: MV MỚI CỦA CHIPU QUẢNG BÁ HÀNG LOẠT TRANG PHỤC SẼ XUẤT HIỆN TRONG PUBG MOBILE

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Chi Pu ra mắt MV ngay sau thời điểm vừa tham dự sự kiện PMCO 2019. Phải chăng đây là một chiêu quảng bá ngầm của PUBG Mobile?

Đúng như dự đoán, MV “Em nói anh rồi” của Chi Pu là một chiêu thức quảng bá có sự bắt tay hợp tác của PUBG Mobile, những trang phục được cô nàng Chi Pu diện nhiều khả năng sẽ sớm được bày bán trong game.

MV Em Nói Anh Rồi – Chi Pu

Có thể nói, Chi Pu là một ca sĩ chịu khó “làm mới” mình nhất trong các sản phẩm âm nhạc. Từng thử qua rất nhiều hình tượng khác nhau, từ dễ thương, ngọt ngào đến gợi cảm, nhưng khác với những hình ảnh xinh đẹp trước đây, lần này cô nàng mang đến một vẻ ngoài có phần hơi độc – dị. Trong MV “Em nói anh rồi”, Chi Pu hóa thân thành một cô nàng sát thủ và nhắm tới gã tình nhân bội bạc. Giai điệu bắt tai, MV độc – dị là những điểm cộng lớn của sản phẩm lần này.

Description: https://cdn.oneesports.gg/wp-content/uploads/sites/4/2019/08/1-15647877393632043228641.jpg

Tuy nhiên, điều khiến MV mới này của Chi Pu được chú ý hơn cả là loạt trang phục xuất hiện trong video, nhiều người đồn đoán rằng đây chính là những trang phục sắp xuất hiện trong PUBG Mobile.

Description: https://cdn.oneesports.gg/wp-content/uploads/sites/4/2019/08/6-1564787739277936485319.jpg
Description: https://cdn.oneesports.gg/wp-content/uploads/sites/4/2019/08/chipi-1024x576.jpg
Description: https://cdn.oneesports.gg/wp-content/uploads/sites/4/2019/08/7-1564787739243317801079.jpg

Không biết giá của những bộ trang phục này sẽ “ngốn” bao nhiêu, nhưng với sức hút của Chi Pu cùng sự độc đáo mà các trang phục mới này mang lại, nhiều khả năng các game thủ sẽ đổ xô đi mua thôi.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt MV, Chi Pu đã thu về hơn 3.3 triệu lượt xem và đứng #9 trên Tab thịnh hành của Youtube, những con số này cũng đã đủ chứng minh sức hút của cô nàng này và sự thành công của PUBG Mobile khi lựa chọn bắt tay cùng Chi Pu.

2 comments

  1. Like!! I blog frequently and I really thank you for your content. The article has truly peaked my interest.

  2. vurtil opmer says:

    Throughout the great design of things you actually secure a B- just for hard work. Where exactly you actually misplaced us was first in the particulars. As it is said, the devil is in the details… And it could not be more true at this point. Having said that, permit me tell you exactly what did work. Your writing can be very engaging and this is possibly the reason why I am taking an effort to opine. I do not make it a regular habit of doing that. Next, although I can easily notice the leaps in logic you come up with, I am not convinced of just how you seem to unite your details which in turn produce your conclusion. For the moment I will, no doubt subscribe to your position however wish in the future you connect the facts better.

Leave a Reply

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ