1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Netflix công bố một trò chơi dựa trên bộ phim nổi tiếng Money Heist dành cho thiết bị di động

150

Garena Free Fire đang chuẩn bị cho ra mắt một tựa game mobile dựa trên loạt phim nổi tiếng Money Heist của Netflix.

Nhà phát triển game của trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất 2019 sẽ kết hợp với loạt game Tây Ban Nha cho một sự kiện giới hạn.

Garena Free Fire là một game mobile có lượng truy cập rộng rãi và khá nhiều lượt theo dõi. Tối đa 50 người chơi có thể tham gia vào battle royale trong một thiết lập tương tự như các tựa game khác như Fortnite. Còn được gọi là Free Fire Battlegrounds, trò chơi di động đã giành được một vị trí cùng với PUBG Mobile và Call of Duty: Mobile.

Netflix money heist

Thông báo được đưa ra trong tuần này trên kênh trò chơi YouTube. Trong phiên bản crossover sắp tới với Money Heist, người chơi có thể tham gia vào một chế độ mới có tiêu đề sau loạt game. Trong bản cập nhật mới này, chế độ sắp tới sẽ bao gồm một trận chiến 4v4 trong đó hai đội sẽ đối mặt để thu thập càng nhiều tiền giấy càng tốt trước khi hết thời gian. Để thu thập các loại tiền giấy này, người chơi phải định vị Máy ép tiền, máy in trong trò chơi có thể tìm thấy trên bản đồ. Đội nào bảo vệ lãnh thổ của mình và đạt được số lượng tiền giấy cần thiết sẽ thắng trận đấu.

Nhà sản xuất Garena Harold Teo đã tham gia vào mối quan hệ hợp tác mới này với Netflix để cung cấp cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới. “Nhiều người trong số chúng tôi tại Garena là người hâm mộ của bộ phim, và hàng triệu người chơi của chúng tôi trên toàn thế giới cũng vậy. Chúng tôi rất vui mừng khi chúng tôi có thể giao crossover này cho cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng họ sẽ thích nó nhiều như chúng tôi đã mang nó đến với nhau.” Nó sẽ là một sự hoàn thiện khi Teo nói rằng điều này sẽ giúp tạo ra một số trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi Free Fire.

Sự kiện này sẽ được phát hành vào tháng 9 với chủ đề Money Heist xuất hiện trong hầu hết các phần của trò chơi. Vì vậy, mong đợi để xem jumpsuits và mặt nạ màu đỏ từ loạt Netflix trở thành một phần của trang phục của bạn khi sự kiện bắt đầu. Trò chơi hiện có sẵn để chơi trên tất cả các thiết bị iOS và Android.

Hãy cùng theo dõi những tin tức game mới cùng chúng tôi.

  1. … [Trackback]

    […] Info on that Topic: 1game.vn/netflix-cong-bo-mot-tro-choi-dua-tren-bo-phim-money-heist/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.