1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Những tựa game không thể bỏ lỡ trong tháng Tám

179

Chỉ còn vài ngày nữa thôi tháng Bảy sẽ kết thúc. Cùng khám phá xem tháng Tám tới đây sẽ có những tên tuổi hấp dẫn nào chính thức lên kệ nhé!

Những cơn dông và mưa hè đến rồi. Bạn đã có kế hoạch gì cho những ngày dài ở nhà bên cạnh việc ngắm mưa chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay danh sách game mới ra mắt trong tháng Tám dưới đây để xem có gì hợp gu không nhé!

Total War: Troy

Ngày phát hành: 13/08.

Nền tảng: Game PC.

Mở đầu danh sách game mới tháng Tám là một cái tên thân quen thuộc thể loại chiến thuật theo lượt Total War: Troy. Với thành công khổng lồ, series game Total War đã ra mắt được hơn 10 phần chơi với nội dung về các trận chiến lớn trên thế giới ở các thời kỳ khác nhau.

Total War: Troy.

Phần mới của series – Troy, sẽ là lần đầu tiên người chơi được trải nghiệm các trận chiến trong thời đại đồ đồng, một trong các thời kỳ đáng chú ý của lịch sử thế giới. Nếu là một fan của thể loại game cân não này, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game bởi Total War: Troy sẽ miễn phí tải trong 24 giờ đầu ra mắt. 

Final Fantasy Crystal Chronicles: Remastered Edition

Ngày phát hành: 27/08.

Nền tảng: Game PS4, Switch, Android, iOS.

final fantasy crystal chronicles remastered edition
Final Fantasy Crystal Chronicles: Remastered Edition.

Năm 2003 là lần đầu tiên bản gốc của Final Fantasy Crystal Chronicles được chính thức ra mắt. Và sau gần 20 năm, tựa game kinh điển này sẽ chuẩn bị có cho mình phiên bản làm lại. 

final fantasy crystal chronicles remastered edition

Trong Final Fantasy Crystal Chronicles, người chơi sẽ cùng một đoàn lữ hành di chuyển và khám phá thế giới. Trên đường đi, bạn sẽ có cơ hội bắt gặp và thu thập các loại nguyên liệu quý hiếm và thần bí. Sử dụng chúng, bạn có thể bảo vệ cho người dân thường khỏi sự phá hoại của Miasma. Bên cạnh chế độ chơi đơn, bạn có thể tạo nhóm với số lượng thành viên tối đa lên tới 4 người để cùng nhau du ngoạn và bảo vệ thế giới.

Captain Tsubasa: Rise of the New Champions

Ngày phát hành: 28/08.

Nền tảng: Game PS4, Switch, PC.

Captain Tsubasa: Rise of New Champions
Captain Tsubasa: Rise of New Champions.

Các fan của anime và game Captain Tsubasa hãy sẵn sàng và chuẩn bị một tâm hồn thật đẹp để chuẩn bị đón chào phiên bản game mới ra vào cuối tháng Tám này. 

Nội dung của phần game mới sẽ không có gì thay đổi, tất cả mọi thứ đều xoay quanh bóng đá, môn thể thao vua. Bạn sẽ được trải nghiệm những nét đặc trưng và độc đáo chỉ riêng Captain Tsubasa có. Bên cạnh đó là thoải mái thể hiện các kỹ thuật bất khả thi trước các đối thủ cực khó nhằn.

Wasteland 3

Ngày phát hành: Trong tháng 8.

Nền tảng: Game Xbox One, PS4, PC.

wasteland 3
Wasteland 3.

Tựa game mới về đề tài thế giới hậu tận thế của inXile Entertainment đã sẵn sàng để đến với tay các game thủ. Trong Wasteland 3, người chơi sẽ được đưa đến vùng đất đóng băng Colorado và trải nghiệm cuộc sống khắc nghiệt nơi đây. 

wasteland 3

Bạn sẽ là một trong những người còn sống sót thuộc Team November, một nhóm người bảo vệ. Các lựa chọn được đưa ra sẽ ảnh hưởng đến định hướng và kết quả của câu chuyện. Một loại phương tiện đặc biệt sẽ xuất hiện trong game và bên cạnh đó Wasteland 3 sẽ có cả chế độ co-op cho chiến dịch.

Fast & Furious Crossroads

Ngày phát hành: Trong tháng 8.

Nền tảng: Game Xbox One, PS4, PC.

Fast & Furious Crossroads, tựa game nhập vai hành động với lấy cảm hứng từ thương hiệu phim bom tấn thế giới sẽ ra mắt trong tháng này. Các nhân vật trong game được xây dựng dựa trên phiên bản phim sẽ mang đến cảm giác quen thuộc cho bạn. Cùng gặp lại Dominic Toretto hay Letty Ortiz và Roman Pearce cùng nhiều cái tên khác.

Nội dung của Fast & Furious Crossroads sẽ không bê nguyên từ bản gốc. Câu chuyện trong game được xây dựng mới lạ và vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó không thể thiếu các yếu tố hành động mạnh mẽ và số lượng siêu xe bóng bẩy khổng lồ.

Trên đây là những tựa game đáng chú ý nhất sẽ ra mắt trong tháng Tám này. Đánh dấu lịch để trở thành những người chơi đầu tiên được trải nghiệm siêu phẩm game hè 2020. Để biết thêm các tin tức game mới và hot nhất, đón đọc các bài viết sau nhé!

 1. cc dumps

  … [Trackback]

  […] Info on that Topic: 1game.vn/nhung-tua-game-khong-the-bo-lo-trong-thang-tam/ […]

 2. AWS devops

  … [Trackback]

  […] Read More Info here to that Topic: 1game.vn/nhung-tua-game-khong-the-bo-lo-trong-thang-tam/ […]

 3. … [Trackback]

  […] Here you will find 84241 more Information to that Topic: 1game.vn/nhung-tua-game-khong-the-bo-lo-trong-thang-tam/ […]

 4. … [Trackback]

  […] Read More to that Topic: 1game.vn/nhung-tua-game-khong-the-bo-lo-trong-thang-tam/ […]

 5. … [Trackback]

  […] Information to that Topic: 1game.vn/nhung-tua-game-khong-the-bo-lo-trong-thang-tam/ […]

 6. Tyson vs Jones jr live

  … [Trackback]

  […] Read More Information here to that Topic: 1game.vn/nhung-tua-game-khong-the-bo-lo-trong-thang-tam/ […]

 7. 어른아이닷컴

  … [Trackback]

  […] Info on that Topic: 1game.vn/nhung-tua-game-khong-the-bo-lo-trong-thang-tam/ […]

 8. mơ thấy mua nhà

  … [Trackback]

  […] Read More Information here to that Topic: 1game.vn/nhung-tua-game-khong-the-bo-lo-trong-thang-tam/ […]

 9. Nhà cái W88 ở đầu

  Những tựa game không thể bỏ lỡ trong tháng Tám – 1Game.vn

 10. mơ thấy con sâu

  … [Trackback]

  […] Here you will find 63392 additional Info to that Topic: 1game.vn/nhung-tua-game-khong-the-bo-lo-trong-thang-tam/ […]

 11. cvv fullz shop

  … [Trackback]

  […] Find More Info here on that Topic: 1game.vn/nhung-tua-game-khong-the-bo-lo-trong-thang-tam/ […]

 12. CICD

  … [Trackback]

  […] Read More here on that Topic: 1game.vn/nhung-tua-game-khong-the-bo-lo-trong-thang-tam/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.