1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

No Time To Die – Phim James Bond mới sẽ công chiếu sớm

129

Phần mới của series phim hành động James Bond sẽ được chiếu sớm hơn tại Anh vài ngày so với thời gian trong thông báo trước đó.

Do tình hình dịch COVID-19, rất nhiều sự kiện lớn nhỏ đã phải hoãn lại thời gian tổ chức. No Time To Die, bộ phim James Bond mới nhất cũng phải chịu chung số phận. Trước đó, nhà phát hành đã đưa ra thông báo lùi thời gian công chiếu của bom tấn phim hành động này đến tháng Mười một năm nay. Nhưng mới đây, một tin vui đã đến với các fan của chàng điệp viên nổi tiếng này, lịch chiếu phim No Time To Die sẽ được đẩy sớm lên một tuần tại các rạp ở Anh.

Trailer chính thức No Time To Die.

Phần mới phim hành động James Bond

Sau 5 năm chờ đợi trông ngóng, cuối cùng phần mới của series phim James Bond cũng chuẩn bị được công chiếu. Đây là lần đầu tiên các fan của James Bond phải đợi lâu như vậy cho phần phim mới kể từ khi nam diễn viên Daniel Craig bắt đầu nhận vai. 

no time to die diễn viên
Dàn diễn viên trong phim hành động James Bond mới.

No Time To Wait đã phải trải qua quá trình sản xuất không mấy suôn sẻ. Từ việc đã có rất nhiều tin đồn xung quanh vấn đề thay đổi nam chính của series phim James Bond cho đến đạo diễn cùng biên kịch. Đến khi phim đã được hoàn thành và chỉ còn đợi đến lúc công chiếu, dịch COVID-19 bùng phát trên thế giới.

Lịch chiếu phim No Time To Die

Ngày ra mắt ban đầu đã được ấn định là vào tháng Tư năm nay. Khoảng thời gian này là một trong những thời điểm vàng để các phim bom tấn đồng loạt ra rạp và tạo ra các kỷ lục mới trong làng điện ảnh. Nhưng đó là chuyện năm nào chứ không phải năm nay. Giống như các phim khác, No Time To Die đã được dời lịch để tránh việc tụ tập đông người cùng như ảnh hưởng đến doanh thu của phim.

no time to die cgv
No Time To Die dự kiến ra mắt lần đầu vào tháng 4 năm nay.

Được biết, ngày phát hành chính thức mới tại rạp của No Time To Die sẽ vào 10/11 ở Anh và ngày 20/11 ở Mỹ. Đối với các nước và khu vực khác hiện chưa có thông tin chính xác.

lịch chiếu no time to die
Lịch chiếu phim No Time To Die tại Anh và Mỹ. Dự kiến phim chiếu tại Việt Nam vào 27/11.

Nếu bạn là một fan của series phim James Bond và muốn được cập nhật nhanh nhất các thông tin mới của No Time To Die, theo dõi và khám phá thông tin trong các bài sau nhé!

 1. Functional testing

  … [Trackback]

  […] Here you can find 60830 additional Info on that Topic: 1game.vn/no-time-to-die-phim-james-bond-moi-se-cong-chieu-som/ […]

 2. CI/CD

  … [Trackback]

  […] Information to that Topic: 1game.vn/no-time-to-die-phim-james-bond-moi-se-cong-chieu-som/ […]

 3. 토토

  … [Trackback]

  […] Info on that Topic: 1game.vn/no-time-to-die-phim-james-bond-moi-se-cong-chieu-som/ […]

 4. … [Trackback]

  […] Find More on to that Topic: 1game.vn/no-time-to-die-phim-james-bond-moi-se-cong-chieu-som/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.