Menu

ONE PIECE: NẾU SANJI HÁM GÁI NHẤT, LUFFY MAY MẮN NHẤT THÌ ZORO LẠI LÀ THANH NIÊN ĐÀO HOA NHẤT BĂNG MŨ RƠM

Thanh niên “số hưởng” nhất One Piece hóa ra lại là Zoro chứ không phải ai khác.

Kết quả hình ảnh cho zoro perona jewelry bonney

Là thuyền phó của băng hải tặc Mũ Rơm, đẹp trai, lạnh lùng, lại vô cùng “ngầu lòi” chẳng khó hiểu khi anh chàng kiếm sĩ Zora lại có nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh đến vậy.Cùng 1GAME điểm mặt những “bóng hồng” nên duyên –nợ với Zora xuyên suốt từ đầu tập đến tận bây giờ xem có những ai nhé!

1. Nico Robin

Là nữ khảo cổ xinh đẹp của Băng Mũ Rơm, Nico Robin luôn lọt top những cô nàng được yêu thích nhất OP bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình hoàn hảo.

Ngoài diện mạo xinh đẹp ra, Robin còn là một cô gái có tính cách điềm tĩnh, biết cách cư xử, am hiểu địa lý, lịch sử cùng khả năng có thể đọc được các chữ cổ đại khắc trên phiến đá Poneglyphs, lưu giữ lịch sử của Thế Kỉ Trống mà Chính Phủ Thế Giới luôn muốn che giấu.

Cũng bởi vì Zoro và Robin chung một team, lại cùng sở hữu tính cách điềm đạm, ít nói nên nhiều fan OP luôn ra sức gán ghép Robin và Zoro trở thành một đôi. Có Robin am tường địa lý thì Zora chẳng lo lạc đường nữa rồi.

2. Perona

Description: One Piece: Chỉ đứng sau Luffy, Zoro là thanh niên có dàn harem đông đảo nhất băng Mũ Rơm - Ảnh 2.

Là thành viên chủ lực của Thriller Bark, Perona là một cô gái sở hữu ngoại hình khá dễ thương với đôi mắt to tròn, mái tóc hồng buộc hai bên, phong cách Gothic Lolita là đặc điểm nổi bật nhất để nhận ra cô nàng này. Tuy rất tự tin vào bản thân nhưng Perona thực chất là một người cả tin và dễ bị lừa.

Đặc biệt, cô nàng này cũng có một khoảng thời gian “duyên nợ” gắn bó với Zoro trên hòn đảo của Mắt Diều Hâu. Trong suốt 2 năm luyện tập trên đảo, chính Perona là người luôn túc trực chăm sóc cho Zoro, cũng là người giúp đỡ anh đến được điểm hẹn của Băng Mũ Rơm nữa.

3. Tashigi

Description: One Piece: Chỉ đứng sau Luffy, Zoro là thanh niên có dàn harem đông đảo nhất băng Mũ Rơm - Ảnh 3.

Tashagi là thiếu úy của Hải Quân,là một người con gái can trường, dũng cảm, có lòng bao dung nhưng cũng không kém phần hậu đậu. Cô nàng này cũng là nhân vật sở hữu ngoại hình giống với Kuina – cô bạn gái thuở bé của Zoro và rất giỏi kiếm thuật. Chính vì thế Tashigi đã khiến Zoro nhớ lại người bạn thời thơ ấu đã khuất của mình. Và cũng kể từ lần chạm mặt trên Logue Town, Tashigi liên tiếp trải qua những tình huống thú vị cùng Zora trên Punk Hazard

.

4. Komurasaki

Description: One Piece: Chỉ đứng sau Luffy, Zoro là thanh niên có dàn harem đông đảo nhất băng Mũ Rơm - Ảnh 4.

Komurasaki là em gái của Momonosuke, từng 2 lần được Zoro cứu mạng nên nghiễm nhiên cô nàng này cũng rất cảm mến Zoro.  

Thậm chí Komurasaki còn băng bó vết thương và ngủ thiếp trên ngực Zoro nữa. Vậy nên bảo sao Komurasaki và Zoro được các fans OP “đẩy thuyền” dạo gần đây cũng là hiển nhiên mà.

5. Jewelry Bonney

Description: One Piece: Chỉ đứng sau Luffy, Zoro là thanh niên có dàn harem đông đảo nhất băng Mũ Rơm - Ảnh 5.

Jewelry Bonney là thuyền trưởng băng hải tặc Bonney, cô đến từ vùng biển phía Nam. Bonney sở hữu trái ác quỷ không rõ tên hệ Paramecia có khả năng điều khiển tuổi tác. Cô có thể thay đổi tuổi của bản thân và người khác, nhanh chóng làm lão hóa mục tiêu của mình hoặc biến họ thành những đứa trẻ.

Khi thấy Zoro định tấn công một Quý Tộc Thế Giới, cô nàng đã cứu nguy tình hình bằng cách lao vào Zoro đè anh xuống đất, gọi anh là anh trai và khóc lóc nói anh đã chết bằng cách bôi sốt cà chua vào trán Zoro cho giống thật vì phát đạn của tên Quý tộc nhằm ngăn chặn rắc rối xảy ra có thể dẫn tới việc Hải quân cử một Đô Đốc đến quần đảo.

Chuyện cũng chỉ có thế mà nhiều fan đã liệt Bonney vào danh sách “những bóng hồng quẩn quanh” bên cạnh Zoro!

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ