1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

PES 2020 sẽ có UEFA Euro 2020 hoàn toàn miễn phí

12

DLC về giải bóng đá số một Châu Âu cấp độ đội tuyển sẽ có trên eFootball PES 2020 vào tháng 6.

Mùa hè bóng đá không trọn vẹn

eFootball PES 2020 đã dự định phát hành DLC cho giải đấu UEFA Euro 2020 vào tháng 4, nhưng điều đó đã không xảy ra do cuộc khủng hoảng COVID-19 buộc giải bóng đá được mong chờ nhất mùa hè này bị hủy bỏ. Tuy nhiên, mới đây trang twitter chính thức của PES 2020 đã ra thông báo về ngày ra mắt của UEFA Euro 2020 trên tựa game của mình.

Tweet ấn định ngày phát hành DLC của Konami.

Bản cập nhật Data Pack 7.0 bao gồm cả giải đấu UEFA Euro 2020 sẽ cập bến PS4, XBox và PC với Steam vào ngày 4 tháng 6. Chi tiết DLC này theo như thông báo trước đây gồm có:

  • Tất cả 55 đội tuyển quốc gia thuộc UEFA, bao gồm cả đội hình và áo đấu chính thức
  • Chế độ giải đấu UEFA EURO 2020 chính thức sẽ được bổ sung 
  • Tái tạo trung thực và thực tế Sân vận động Wembley và Sân vận động Saint Petersburg 
  • Quả bóng thi đấu chính thức cho vòng bảng UEFA EURO 2020 sẽ có mặt khi ra mắt
  • UEFA EURO 2020 Featured Players, Matchdays theo chủ đề và các sự kiện trong trò chơi khác vẫn được lên kế hoạch nhưng có thể thay đổi, với các chi tiết khác sẽ được chia sẻ trong trò chơi

Thật không may do giải đấu không thể diễn ra ngoài đời nên Đội hình tiêu biểu UEFA Euro 2020 sẽ không có, đồng nghĩa với những thẻ cầu thủ phiên bản đặc biệt này cũng sẽ không xuất hiện. Đây là một mất mát khá lớn vì những giải đấu quan trọng hàng năm đều sản sinh ra những thẻ cầu thủ hàng khủng, thường được liệt vào hàng “bá đạo”.

Trailer eFootball PES 2020.

eFootball PES 2020 là phiên bản mới nhất của dòng game mô phỏng bóng đá rất thành công Pro Evolution Soccer (PES). Tựa game nhà Konami luôn là đối trọng với thương hiệu FIFA của EA hàng năm. PES 20 được các nhà phê bình đánh giá rất cao và được coi là “tựa game bóng đá vĩ đại nhất từng được làm ra”.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.