Menu

PUBG BẢN 4.1: MÙA GIẢI MỚI VỚI NHỮNG THAY ĐỔI CẦN LƯU Ý

Một mùa giải mới sắp bắt đầu và các game thủ đừng quên cập nhật những điểm thay đổi cần lưu ý để có thể sinh tồn trước khi bước vào trận chiến hoàn toàn mới này.

PUBG update 4.1

Những thay đổi đó là gì, hãy cùng 1GAME khám phá PUBG bản 4.1 với những thay đổi cần lưu ý nhé:

1.Diện mạo mới của Erangle

Đây cũng là điều được game thủ PUBG mong chờ nhất khi bản đồ từ thời sơ khai của tựa game này giờ đây đã chuẩn bị có một diện mạo mới đậm chất sinh tồn. Giờ đây các vật thể và địa danh trong bản đồ Erangle sẽ được làm mới lại hoàn toàn, từ ngọn cỏ cho đến cảnh vật, nhà cửa xung quanh đều được Bluehole chăm sóc khá tỉ mỉ.

Cộng đồng phản hồi rất tích cực đối với thay đổi lớn về diện mạo mới của bản đồ Erangel.

2. Survivor Pass mùa 4

PUBG PC update

AFTERMATCH – Survivor Pass sẽ mang tới hơn 100 phần thưởng mới và chờ đợi được game thủ khám phá ngay khi ra mắt.

3. Nhiệm vụ mới

PUBG PC update

Vẫn mang phong cách của game đồng đội, nhưng giờ đây Survivor Pass sẽ có thêm các nhiệm vụ yêu cầu người chơi hợp tác với đồng đội để có thể hoàn thành và nhận thưởng.

4. Danh hiệu sinh tồn

PUBG PC update

Rank mới mùa 4 sẽ bắt đầu được tính kể từ khi bản 4.1 chính thức cập bến máy chủ từ ngày 24/7. Toàn bộ rank hiện tại sẽ được reset và người chơi có thể kiếm điểm nhanh hơn khi chơi ở 3 bản đồ: Erangel, Miramar và Vikendi tùy vào thời gian chơi.

5. Cân bằng vũ khí và phương tiện

Trong phiên bản update lần này, Bluehole cũng chú trọng hơn với việc cân bằng lại vũ khí và phương tiện di chuyển. Điển hình là các loại vũ khí như Kar98r, S12K, Swed-off, S686 và S1897 sẽ được tăng sát thương, nhằm giảm tỉ lệ nhảy dù của game thủ.

PUBG PC update

Ngược lại, những vũ khí phổ biến trong dòng AR sẽ bị neft trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, các phương tiện trong PUBG sẽ được tăng máu nhưng sẽ khó kiểm soát hơn trong các địa hình hiểm trở như cát, bùn, cỏ, bụi bẩn. Các xe máy bây giờ cũng tiêu tốn ít nhiên liệu hơn 50% so với trước đây.

PUBG PC update

Ngoài những tính năng trên, các vật phẩm hồi máu sẽ được cải tiến cách sử dụng các vật phẩm này để tiện lợi hơn khi sử dụng. Logo của PUBG Nations Cup Seoul 2019 sẽ xuất hiện ở nhiều bản đồ và nhiều điều hấp dẫn khác đang đợi được game thủ khám phá khi bản 4.1 ra lò.

1GAME sẽ tiếp tục cập nhật những thay đổi trong bản update tới đây, bạn đọc thấy bài viết này hữu ích hãy nhấn “Thích” và “Chia sẻ” cho bạn bè cùng xem nhé!

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ