1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

PUBG cập nhật phiên bản 7.2 với chế độ Xếp hạng mới

28

Người chơi PUBG trên PC sẽ được trải nghiệm chế độ Xếp hạng PUBG trước các nền tảng khác vài ngày.

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng tựa game bắn súng trên PC PlayerUnknown’s Battleground (PUBG) cũng chốt hẹn cho bản cập nhất mới vào ngày 20/05 sắp tới. Với các phiên bản console và các server khác của Stadia, người chơi sẽ phải đợi đến 26/05. Trong lúc đó, cùng khám phá chi tiết về bản cập nhất mới 7.2 này qua video live ngày hôm qua của game nhé.

Chế độ Xếp hạng PUBG – Trailer chính thức.

Bản cập nhật 7.2 PUBG

Theo như lời giới thiệu từ nhà phát triển, phần chơi này sẽ mang đến một thử thách mới mẻ cho tất cả người chơi. Bạn có thể tham gia chế độ Xếp hạng để biết được vị trí của mình ở đâu so với những người chơi khác.

Người chơi sẽ bắt đầu lại từ vạch xuất phát khi mùa giải mới diễn ra. Hoàn thành một số trận đấu với cả hai chế độ TPP và FPP, bạn sẽ được đánh giá và cho xếp hạng khởi đầu. Các bảng xếp hạng sẽ chia theo Tier và Division. Ví dụ như từ Gold Division III, bạn sẽ lên Gold Division IV.

pubg
Xếp hạng PUBG – Tier và Division.

Số lượng RP kiếm được trong mùa giải sẽ ảnh hưởng đến Tier và Division của người chơi. Cuối mỗi mùa, dựa trên vị trí cao nhất đã đạt được, bạn sẽ được nhận các mức thưởng khác nhau.

Cài đặt SUPER cho chế độ Xếp hạng PUBG 

Một điều thú vị nhất là trong chế độ Xếp hạng PUBG mới này là người chơi sẽ được trải nghiệm cài đặt SUPER, mang đến cảm giác như đang thật sự tham gia thi đấu PUBG Esports. 

miramar pubg
Map Miramar.

Số lượng người chơi trong một trận tối đa chỉ còn 64 người. Có thể chơi đơn hoặc đội hai, ba người. Với số lượng ít như vậy, khả năng loot đồ tốt sẽ cao hơn và bạn cũng không cần lo đến các vùng nguy hiểm nhiều như trước.

pubg erangel
Map Erangel PUBG.

Bản đồ được dùng trong chế độ này là Erangel, Sanhol và Miramar. Ngoài ra, trong chế độ này sẽ không có bot.

Phần thưởng cho Xếp hạng

Với những người chơi đạt hạng Gold V trở lên sẽ nhận được một bộ skin xếp hạng đặc biệt. Mỗi mùa sẽ có một thiết kế riêng biệt, đảm bảo ít đụng hàng. Với người chơi chỉ hoàn thành các trận đấu đầu để phân chia xếp hạng cũng nhận được phần thưởng. Đó là một bảng tên cùng biểu tượng thiết kế riêng. 500 người chơi hàng đầu của mỗi khu vực sẽ được nhận thêm các bling.

pubg

Và đó là thông tin về chế độ Xếp hạng PUBG mới trong phiên bản 7.2 chuẩn bị ra mắt. Để khám phá và biết thêm các tin tức về những tựa game bắn súng trên PC, đón đọc các bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan dưới đây:

Call of Duty Warzone sử dụng xác thực 2 yếu tổ để hạn chế hack

Valorant – Hướng dẫn chơi game bắn súng trên PC của Riot Games

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.