1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

PUBG Mobile khởi chạy mùa giải Royale Pass 14 với cực nhiều skins mới

7

Tựa game mobile battle royale tiếp tục sống khỏe với Royale Pass mùa thứ 14 cùng với dịch vụ đăng ký Google Prime.

Hành trình 2 năm của Royale Pass

pubg mobile royale pass 14
Royale Pass mùa 14 đánh dấu cột mộc 2 năm Royale Pass.

PUBG Mobile vừa cho ra mắt Royale Pass mùa 14 vào ngày 14 tháng 7 vừa qua với hàng loạt những vật phẩm, trang bị và skins mới để người chơi mở khóa trong quá trình chơi.

Royale Pass Mùa thứ 14 cũng đánh dấu kỷ niệm hai năm Royale Pass của tựa game mobile battle royale số 1 thế giới, vì vậy để ăn mừng cột mốc đáng nhớ này, người chơi sẽ thấy sự trở lại của bộ skin Roaring Dragon cùng với phần thưởng theo chủ đề Dragon Hunter xuất hiện lần cuối trong mùa 5.

Khởi động mùa giải mới cùng Google Prime

pubg-mobile-artwork-key-art
PUBG Mobile hợp tác với Google Prime.

PUBG Mobile cũng đã hợp tác với Google để cho phép người chơi đăng ký Royale Pass mùa 14 thông qua dịch vụ Đăng ký Prime mới sẽ mang lại cho người chơi thêm những lợi ích ngoài các phẩn thưởng của Pass. Sẽ có hai cấp độ thành viên được gọi là Prime và Prime Plus.

Một số phần thưởng được thêm vào bao gồm:

– 300 hoặc 900 Voucher Royale Pass mỗi tháng

– Truy cập vào các đặc quyền hiển thị Xếp hạng Máy bay dành riêng cho Máy bay

– Giảm giá liên tục

Đương nhiên, do đây là sự hợp tác với Google, những lợi ích này sẽ tạm thời không có cho người dùng iOS. Tuy nhiên, nhóm phát triển PUBG Mobile cho biết họ đang hợp tác với Apple để biến sự kết hợp này  thành hiện thực trong tương lai.

Sự khởi đầu của mùa giải thứ 14 diễn ra một tuần sau khi bản đồ mới nhất, Livik, được thêm vào trò chơi. Bản đồ lấy cảm hứng từ Bắc Âu này nhỏ hơn nhiều so với các bản đồ khác trong PUBG Mobile nên được thiết kế để phù hợp với những người chơi muốn có tiết tấu nhanh hơn.

Bản đồ thi đấu mới Livik với tiết tấu nhanh hơn.

PUBG Mobile hiện đã có trên App Store Google Play. Đây là một tựa game miễn phí với tùy chọn mua vật phẩm in-game.

  1. […] PUBG Mobile gần đây đã thảo luận về việc họ vẫn rất cam kết sẽ đánh bại những kẻ gian lận khỏi tựa game Battle Royale nổi tiếng bằng cách loại bỏ một khai thác cho phép người chơi có thể giết người dễ dàng. Hôm nay họ đã tiết lộ một biện pháp bảo mật khác mà họ hy vọng sẽ cắt giảm được vấn nạn hack PUBG Mobile. […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.