Menu

PUBG Mobile: “Quá nhanh, quá nguy hiểm” cùng bản đồ mới Livik

Bản đồ Livik PUBG Mobile được biết sẽ nhỏ hơn các map thông thường khiến khả năng đụng độ và va chạm sẽ tăng cao.

PUBG Mobile, tựa game bắn súng mobile hàng đầu Việt Nam hiện nay đang lấp lửng về một bản đồ hoàn toàn mới. Bản đồ này sẽ được thu nhỏ lại, số lượng người chơi ít hơn nhưng các trận đấu súng sẽ diễn ra nhanh và khốc liệt hơn. Và hiện tại, theo như các thông tin được tiết lộ, bản đồ mới PUBG Mobile sẽ có tên gọi là Livik.

livik pubg mobile
Bản đồ Livik PUBG Mobile có núi có sông, phong cảnh hữu tình.

Chi tiết về bản đồ Livik PUBG Mobile

Nhà phát triển của game bắn súng mobile nổi tiếng cho biết, Livik sẽ có diện tích rơi vào khoảng 2 km2. Tối đa có thể chứa được cùng lúc 40 người chơi. Thời gian của mỗi trận sẽ kéo dài khoảng 15 phút. Bản đồ Livik được hy vọng sẽ mang tới sự thoải mái và linh hoạt cho những người chơi không có nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng vẫn muốn giải trí bằng game. 

livik pubg mobile
Đồi hoa, cối xay gió mộng mơ.

Về địa hình, bản đồ mới của PUBG Mobile được thiết kế dựa trên khu vực Bắc Âu với nhiều địa điểm thú vị để khám phá. Bạn có thể tưởng tượng trước về những cảnh quan hùng vĩ như ngọn núi lửa cháy rực, thác nước khổng lồ hay suối nước nóng thư giãn nhẹ nhàng. Đặc biệt, một số chi tiết mới sẽ được thêm vào để thêm phần mới lạ cho game và đẩy nhanh di chuyển như dòng nước hung dữ có thể cuốn trôi người chơi đi xa. Hãy đảm bảo bạn khởi động kỹ và biết bơi tốt trước khi xuống nước nhé.

pubg mobile map livik
Các hình ảnh trong map do người chơi chia sẻ.

Thời gian ra mắt bản đồ mới PUBG Mobile

Hiện tại, người chơi của tựa game bắn súng mobile nổi tiếng đã có thể trải nghiệm phiên bản beta của bản đồ Livik trong PUBG Mobile. Còn ngày ra mắt chính thức của map sẽ là ngày 07/07 tới trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0.

livik pubg mobile
Địa điểm nên ghé qua.

PUBG Mobile mới đây cũng vừa cho ra phiên bản Lite để thu hút thêm nhiều người chơi mới. Với phiên bản này, những ai đang dùng thiết bị cấu hình tầm trung và thấp vẫn có thể thoải mái chơi mà không lo nghĩ nhiều. Và ý tưởng ra mắt các map nhỏ với các trận đấu nhanh gọn như Livik có vẻ cũng rất phù hợp với bản Lite này.

Trên đây là tin tức về bản đồ mới PUBG Mobile – Livik. Để khám phá thêm các thông tin về game bắn súng mobile cực hấp dẫn này và nhiều tựa game khác, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhé!

TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên