1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Review game Paper Dolls 2 “cực kỳ có tâm” Streamer Dũng CT khiến cộng đồng mạng được một phen bể bụng

219

Được sản xuất bởi Beijing Litchi Culture Media, Game kinh dị Paper Dolls 2 đã chính thức xuất hiện trên sóng Livestream của Dũng CT khiến dân tình ngoác miệng.

Paper Dolls 2 Game kinh dị

Paper Dolls 2 là một tựa game kinh dị, phiêu lưu góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh trong thời nhà Thanh. Tiếp nối câu chuyện của phần một, phần hai của tựa game kể về một người đàn ông đang đi tìm cô con gái thất lạc tên Molly, khi cô bé đi lạc vào trung tâm của biệt phủ ma quái của nhà Ân.

Paper Dolls 2

Ngay khi bước vào tòa nhà, mọi thứ đều bao trùm một màu đen tối. Thậm chí, ngay từ sảnh ra vào đã có xuất hiện các dãy quan tài xếp sẵn, cho thấy nơi đây đã từng xảy ra biến cố khủng khiếp khiến nhiều người chết chưa kịp chôn.

Paper Dolls 2

Tiến sâu vào bên trong, người chơi còn gặp phải các con “trùm” vô cùng khó nhằn. Đây là oan hồn của những người chết trong Ân Phủ đã không được siêu thoát và đi lại quanh nơi đây để dọa người chơi đến “són ra quần”.

Màn tấu hài của Dũng CT

Không chỉ vậy, Streamer Dũng CT còn gặp phải một con ma có thể nói là xinh đẹp tuyệt trần trong Ân Phủ. Đó chính là Ân phu nhân, do trước khi chết vốn có oán hận, nên đã hóa thành ác quỷ quay lại giết hết mọi người. Tuy bị hù cho “tái mặt”, nhưng dường như Dũng CT cũng đã nguyện bị hù liên tục để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Ân phu nhân.

Nhìn chung, Paper Dolls 2 là một tựa game nên trải nghiệm, đặc biệt với các game thủ Á Đông, những nơi biết đến phong cách kinh dị tâm linh của Trung Quốc như cương thi, ma búp bê, hồn ma báo oán, giải oan siêu thoát. Với cách dọa ma và câu chuyện được dẫn dắt một cách khéo léo qua những chi tiết rợn tóc gáy, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp khi bước vào biệt phủ kinh dị của nhà Ân.

  1. […] Mellon (hay còn gọi là HJTenchi) làm một Streamer nổi tiếng có khoảng 40.000 lượt theo dõi Twitch. Anh đã đệ đơn kiện dân sự […]

  2. paito warna

    … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: 1game.vn/review-game-paper-dolls-2-cuc-ky-co-tam-streamer-dung-ct-khien-cong-dong-mang-duoc-mot-phen-be-bung/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.