Menu

RIOT GAMES SẼ BAN LỆNH CẤM MOD SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC

Vừa qua, một trong những máy chủ thuộc quyền quản lý trực tiếp từ Riot Games như Thổ Nhĩ Kỳ, Nga hay Hàn Quốc đã đồng loạt đưa ra một quy định mới dành cho game thủ tại đây, cụ thể là Riot Games sẽ áp dụng lệnh cấm mob skin tại tất cả những máy chủ mình quản lý.

Bên cạnh đó thì một loạt những Streamer LMHT nổi tiếng cũng đã lên tiếng rằng họ cũng đã nhận được nhiều lời cảnh báo của Riot Games và công bố rằng luật cấm mod skin sẽ nhanh chóng được áp dụng cho toàn bộ máy chủ của LMHT.

Trước thông tin này thì game thủ LMTH tại Việt Nam cũng không mấy bất ngờ khi lệnh cấm mod skin được ban ra, vì trước đây luật này đã được áp dụng cho những máy chủ thuộc quyền quản lý của Garena. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như phương án này rất khả thi nên Riot Games cũng đang dần quan tâm đến vấn đề này và đưa ra những quy định mới cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho mod skin lmht
Kết quả hình ảnh cho mod skin lmht

Điều này cũng đồng nghĩa rằng hình phạt dành cho game thủ mod skin tại Việt Nam cũng sẽ có những thay đổi nhất định phù hợp với những điều luật mà Riot Games chuẩn bị ban ra. Nhiều ý kiến đã nhấn mạnh rằng Riot Games mà đã nhúng tay vào thì hình phạt sẽ nặng hơn trước rất nhiều. Cụ thể theo một nguồn tin thì việc mod skin sẽ không cảnh báo nữa mà sẽ khóa tài khoản ít nhất 14 ngày và nặng nhất là khóa tài khoản vĩnh viễn nếu như tái phạm nhiều lần.

Chắc chắn sau khi Riot Games ban lệnh sẽ có nhiều game thủ than phiền về nó, tuy nhiên đây cũng là vì lợi ích chung của toàn bộ game thủ cũng như NPH game. Dù mod skin thật sự không ảnh hưởng gì đến trò chơi và sự cân bằng nhưng vẫn bị nhiều người phản ánh. Bởi những game thủ sử dụng sẽ luôn AFK đầu trận một thời gian để chọn skin và điều đó thường gây khó chịu cho đồng đội của họ.

Kết quả hình ảnh cho mod skin lmht

Không những vậy rất nhiều phần mềm mod skin đang xuất hiện thời gian gần đây cũng ảnh hưởng không ít đối với doanh thu của Riot Games khi mà điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc mua bán vật phẩm trong games, vì thế cũng không quá khó hiểu khi mà lệnh cấm này được chỉ thị.

Các bạn nghĩ sao về việc Riot Games sẽ cấm hoàn toàn Mod skin? Hãy để lại comment và chia sẻ bài viết này nhé!

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ