1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Riot Games sẽ đưa hệ thống Replay vào VALORANT

226

Riot muốn thêm một hệ thống cho phép người chơi xem lại replay các trận đấu VALORANT của mình cũng như biến chúng thành dạng gifs có thể chia sẻ.

Lợi ích của Replay trong game đối kháng

valorant-replay-system
VALORANT hiện vẫn chưa có tính năng xem replay.

Trong các tựa game có tính đối kháng, cạnh tranh cao thì Replay là một tính năng thật sự cần thiết. Nó cho phép bạn xem lại những khoảnh khắc cuối cùng của trận đấu để tìm ra những điểm bạn đã làm sai, những gì bạn đã làm đúng và những gì bạn nên thay đổi cho trận đấu tiếp theo. Nó cho phép bạn tìm ra phong cách thi đấu và chiến thuật của đối thủ, hay chỉ ra cái cách đối phương đã đánh bại bạn trong cuộc chiến cân não như thế nào, tùy thuộc vào cách nó được triển khai. Replay cũng là một phương tiện hữu hiệu để tìm bắt những kẻ gian lận tiềm năng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tập hợp replay những pha thi đấu hay của mình lại thành một highlights video hoặc biến những pha xử lý lỗi thành memes để chia sẻ lên mạng xã hội.

Riot muốn người chơi tạo Gifs Meme trong VALORANT

replay-turn-gifs-valorant
Chuyển highlight thành dạng gifs giúp cho việc “khoe” dễ hơn rất nhiều.

Riot đã nghĩ về tất cả những điều này, và đó là lý do tại sao VALORANT chắc chắn sẽ nhận được một hệ thống replay của riêng mình. Chúng tôi chỉ không biết chính xác khi nào.

Trong buổi Ask VALORANT gần đây nhất, một phiên hỏi và trả lời hai tuần một lần với các nhà phát triển VALORANT, một người hâm mộ đã hỏi cụ thể về việc trò chơi thiếu hệ thống replay và khi nào điều đó có thể được bổ sung vào trò chơi.

Đây là điều mà chúng tôi muốn khám phá sớm”, Chuyên gia sản xuất cao cấp Steven Eldredge cho biết, “Dù là nghiên cứu các trận đấu trước để có lợi thế chiến thuật hay tạo ra ‘spicy memes’, chúng tôi biết rằng người chơi sẽ tìm thấy nhiều cách sử dụng thú vị cho hệ thống như thế này.”

Người chơi cho rằng Riot hướng đến việc giúp người chơi tạo ra spicy memes hay những khoảnh khắc hài hước là lý do lớn để hệ thống Relay xuất hiện trên VALORANT. Nhiều nguồn tin cũng cho rằng Riot sẽ phát triển hệ thống Replay hỗ trợ người chơi chuyển đoạn highlights (hoặc lowlights) của họ sang dạng gifs để người chơi có thể dễ dàng chia sẻ chúng lên mạng xạ hội.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.