1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Rò rỉ thông tin về các game miễn phí trên Epic Games

28

Sau GTA V, nhiều tựa game cực hot khác cũng chuẩn bị có mặt trong danh sách game miễn phí của cửa hàng Epic Games. Đáng chú ý, có cả Borderlands!

Mùa hè này của các game thủ PC chắc chắn sẽ rất bận rộn nếu thông tin rò rỉ sau là chính xác. Một loạt các tựa game miễn phí trên Epic Games đã được tiết lộ, không những vậy lại toàn là hàng chất lượng cao. Vậy là không chỉ được trải nghiệm GTA V, cộng đồng người chơi lại tiếp tục được chạm tay vào các tên tuổi lớn khác.

epic games store

Rò rỉ từ database của cửa hàng Epic Games

Theo thông tin lan truyền từ Twitter, cuối tháng Năm và đầu tháng Sáu này sẽ có ba tựa game miễn phí mới trên Epic Games Store. Chi tiết như sau:

  • 21/05: Civilization VI
  • 28/05: Borderlands: The Handsome Jack Collection
  • 04/06: Ark: Survival Evolved
Borderlands: The Handsome Collection.
Borderlands: The Handsome Collection.
Civilization VI
Civilization VI.
ARK: Survival Evolved
ARK: Survival Evolved.

Tải game miễn phí từ Epic Games

Mỗi tuần Epic Games đều sẽ lựa chọn một tựa game để người chơi có thể tải về miễn phí và chơi. Và điều kiện để được tải vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có một tài khoản của cửa hàng game online này.

epic games miễn phí
Đừng bỏ lỡ cơ hội tải game miễn phí từ Epic Games Store nhé.

Với người chơi thế giới, trong lúc nhiều quốc gia vẫn phải cách ly tại nhà, việc xuất hiện các trò chơi miễn phí quả là cứu cánh tuyệt vời. Bên cạnh đó, mùa hè sắp tới đây những ai chưa biết làm gì với quá nhiều thời gian rảnh rỗi cũng có việc để bận rộn luôn đó. 

epic games miễn phí
Vô số tựa game cực hấp dẫn.

Và dù hiện tại phía công ty game vẫn chưa đưa ra thông tin xác nhận nào về các trò chơi miễn phí sắp xuất hiện, nhưng điều này rất đáng để mong chờ đúng không nào. Đặc biệt là sau sự xuất hiện của GTA V miễn phí, cộng đồng người chơi càng có niềm tin vào thông tin rò rỉ này hơn. Cùng chờ xem nhé.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.