1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Sid Meier’s Civilization 6 – Game miễn phí trên Epic Games mới

5

Trải nghiệm tựa game chiến thuật PC cực hấp dẫn Sid Meier’s Civilization 6 hoàn toàn miễn phí cùng Epic Games Store.

Mỗi tuần một game PC miễn phí cùng cửa hàng trực tuyến của Epic Games. Và lần này trò chơi mới trong danh sách game miễn phí tải là Sid Meier’s Civilization 6. Ra mắt từ 2016, nhưng đến nay đây vẫn là một trong các game chiến thuật PC nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người chơi. Cùng khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Sid Meier’s Civilization 6

Sau cú đột kích bất ngờ với Grand Theft Auto V vào tuần trước nữa, Epic tiếp tục mang đến cho người dùng một cái tên hạng AAA khác. Trò chơi chiến thuật mới nhất trong series game nổi tiếng của Sid Meier – Civilization 6.

Sid Meier's Civilization 6
Sid Meier’s Civilization 6 – Trở thành bá chủ thế giới.

Trong Sid Meier’s Civilization 6, người chơi sẽ được lên kế hoạch và thực hiện các cuộc chiến lớn để trở thành người thống trị thế giới. Bắt đầu với một số lượng cư dân nhất định, bạn phải xây dựng và phát triển cuộc sống để tăng cường sức mạnh, tạo nên đế chế riêng của mình. Công việc chính sẽ là khai phá các kỹ thuật, khám phá xung quanh, tạo dựng những mối liên kết và phát triển nền kinh tế cho quốc gia thịnh vượng.


Nhân vật đa dạng tới từ nhiều vùng đất khác nhau.

Lối chơi 

Điều thú vị trong tựa game chiến thuật PC này là người chơi có thể triển khai theo nhiều hướng khác nhau để đạt được mục đích thống trị của mình. Đôi khi sức mạnh quân sự không phải là tất cả. Bạn có thể lựa chọn các hướng đi khác như sử dụng khoa học, tôn giáo, văn hóa hoặc cả ngoại giao.

Với kết thúc mở cùng sự kết hợp nhiều phong cách để chơi khác nhau, người chơi sẽ không hề cảm thấy gò bó và cực kỳ tự do. Đây chính là một trong những lý do chính tạo nên sự thành công của Sid Meier’s Civilization 6.

Bạn có thể chơi đơn hoặc chơi cùng những người chơi khác. Nếu chơi đơn, đối thủ của bạn sẽ là AI hoặc người chơi thật. Có rất nhiều bản đồ và cách sắp đặt khác nhau để phù hợp với nhiều thể loại chơi trong game. Bạn có thể solo nhanh một trận cùng bạn bè hoặc tham gia một cuộc chiến kinh điển kéo dài hàng tháng với 20 đối thủ khác.

sid meiers civilization 6
Hình ảnh trong game.

Tải game Civilization 6 miễn phí

Thời gian tải miễn phí trò chơi chiến thuật theo lượt này bắt đầu từ ngày 23/05 và sẽ kết thúc vào ngày 28 để chuẩn bị cho sự xuất hiện của trò chơi mới. Nhanh chân để được chạm tay vào siêu phẩm này nào.

sid meiers civilization 6

Cách thức tải tương tự như với Grand Theft Auto V. Xem hướng dẫn tại đây và chúc bạn sẽ có thời gian trải nghiệm game thật tuyệt vời. Trở lại với loạt bài về game miễn phí trên Epic Games trong các bài viết sau để không bỏ lỡ cơ hội khám phá các bom tấn nhé.

  1. […] game PC mới và muốn có một bản Rocket League thì sẽ phải quẹo sang danh mục game miễn phí trên Epic Store để tải […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.