1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Sniper: Ghost Warrior Contracts 2: Game bắn súng đình đám xác nhận ngày phát hành

37

Series game bắn súng Sniper: Ghost Warrior Contracts 2 cuối cùng đã đưa ra thông báo về ngày ra mắt: là mùa thu năm nay!

Nếu là một game thủ đam mê bắn súng góc nhìn thứ nhất, chắc chắn cái tên Sniper: Ghost Warrior không quá xa lạ với bạn. Sau sự thành công của các phần trước, nhà phát triển CI Games đã nhanh chóng cho ra mắt tựa game thứ năm của series này với tên gọi Sniper: Ghost Warrior Contracts 2. Tuy nhiên, với rất ít thông tin được tiết lộ, hiện tại người chơi chưa thể biết được đây là một phần riêng biệt hay chỉ là một bản nâng cấp, mở rộng.

 

Sniper: Ghost Warrior Contracts 2 

 

Thực tế việc CI Games ra mắt phần tiếp theo trong chưa đầy một năm kể từ ngày Contracts  chính thức tung ra đã khiến người chơi khá bất ngờ. Theo như chia sẻ trên trang Twitter chính thức của tựa game bắn súng này, phần 2 sẽ có mặt vào mùa thu 2020. Giống như các đàn anh trước đó, đây sẽ là một game PC, Xbox One và PS4.

sniper
Contracts 2 là game PS4/Xbox One/PC.

Sniper: Ghost Warrior Contracts yêu cầu người chơi hoạt động một cách hết sức bí mật để che giấu vị trí của mình. Đúng như tên gọi, bạn sẽ sử dụng vũ khí chính là các khẩu súng bắn tỉa và hoàn thành nhiệm vụ từ các khoảng cách cực xa. 

Sniper: Ghost Warrior Contracts 2:

Series game Sniper: Ghost Warrior

 

Mỗi phần của Sniper đều có một nội dung riêng và nhìn chung chúng đều tạo được sự hứng thú với người chơi. Tuy nhiên sau hai phần đầu thành công, phần 3 của Sniper Ghost Warrior bị coi là giảm chất lượng hơn hẳn. Và để thay đổi, CI Games đã phát triển cái tên mới trong cùng series – Contracts.

Sniper: Ghost Warrior
Đồ họa đỉnh cao mang tới trải nghiệm cực đã.

Bối cảnh của Sniper: Ghost Warrior Contracts là tại Siberia với năm vùng lãnh thổ rộng lớn. Ở mỗi khu vực, người chơi sẽ nhận được các contract – hợp đồng khác nhau và nhiệm vụ là hoàn thành tất cả chúng. Có 25 nhiệm vụ chính trong game, bên cạnh đó là các nhiệm vụ nhỏ khác để bạn có thể khám phá xung quanh. 

Sniper: Ghost Warrior contracts
Contracts đã đưa series game bắn súng Sniper: Ghost Warrioir trở lại đỉnh cao.

Người chơi sẽ nhận được sự hỗ trợ từ The Dynamic Reticule System – Hệ thống mạng lưới kim cương. Họ sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về điều kiện thời tiết, môi trường và địa đạo. Ngoài ra sẽ có các thiết bị hỗ trợ vô cùng đa dạng khác giúp bạn dễ dàng hơn khi làm nhiệm vụ.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.