Menu

STREAMER NINJA: RỜI BỎ TWITCH ĐỂ THEO MIXER

Siêu sao hàng đầu của Twitch cuối cùng cũng chính thức nói lời tạm biệt với nền tảng này để chuyển sang “ngôi nhà mới” mang tên Mixer.

Mới đây,  Tyler “Ninja” Blevins  đã chính thức thông báo sẽ rời ngôi nhà mà anh gắn bó bấy lâu trên Twitch để chuyển sang stream cho Mixer – một nền tảng thuộc quyền sở hữu của Microsoft.

https://mixer.com/Ninja

Đoạn video có tên “Rời bỏ Twitch – Một chương mới” là một video giải đáp mọi thắc mắc của tất cả mọi người gửi đến Ninja. Trong đoạn video, anh chàng đóng giả thành các nhân vật đưa ra câu hỏi và nhập vai đúng với những hình ảnh mà anh đã từng mang tới cho người xem.

Chắc hẳn Mixer đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để có thể kéo Ninja về với mình, sự góp mặt của streamer nổi tiếng này đã giúp Mixer thu hút được sự chú ý từ cộng đồng streamer nói chung và người hâm mộ của anh chàng Ninja nói riêng.

Về phía Twitch, công ty này cũng đã cảm ơn về sự đồng hành của Ninja trong suốt thời gian qua và tự hào thay cho những thành tựu anh đã đạt được cũng nhưng mong Ninja sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Việc Ninja rời Twitch cũng để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ khi không còn được thấy anh livestream trên nền tảng quen thuộc này nữa.

1 Bình Luận

  1. Like!! I blog frequently and I really thank you for your content. The article has truly peaked my interest.

Leave a Reply

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ