Menu

STREAMER SHROUD THỬ CHƠI OVERWATCH VÀ CÁI KẾT

Gần đây, Shroud – streamer nổi tiếng với các tựa game FPS, đã thử chơi Overwatch vào cuối tuần trước và không ngoài dự đoán anh ấy đã có màn thể hiện khá tốt với trò chơi này.

 shroud

Overwatch là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất (First-person Shooter hay FPS) đa người chơi kết hợp với yếu tố MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment.

overwatch

Cũng giống như các trò chơi bắn súng sinh tồn khác, Shroud đã thử chơi tất cả các trận đấu xếp hạng và kết thúc với hạng kỹ năng hơn 2500, trở thành người chơi Bạch Kim. Tuy nhiên, có vẻ như Shroud không biết con số đó có ý nghĩa như thế nào và cũng chẳng bận tâm quá nhiều về nó.

overwatch

Là một người chơi có kỹ năng cao trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất vì vậy mà những nhân vật Shroud chọn trong Overwatch chủ yếu là DPS. Các nhân vật anh ấy thử chơi là McCree, Tracer và Soldier: 76. Đối với những người mới chơi nhưng từng có kinh nghiệm chơi qua các tựa game FPS khác thì Soldier là lựa chọn tốt nhất. Nhân vật này sử dụng súng trường tự động và nó giống những loại súng xuất hiện trong các tựa game khác, chỉ khác biệt ở chỗ không có kiểu phun có thể dự đoán được như súng của CS:GO và Apex Legends.

shroud overwatch

Trước đây, Shroud liên tục nhắc đến các tựa game bắn súng sinh tồn khác và hiếm khi livestream chúng trên kênh của mình. Shroud từng chơi Fornite 2 lần và sau đó không chơi lại nữa vì chê bai rằng trạng thái trò chơi khá tệ cho những người cạnh tranh. Nhưng sau đó, Shroud lại thay đổi suy nghĩ và cố gắng trở thành một streamer Fornite.

Đối với Overwatch, Shroud dường như đã luyện tập nhiều hơn và làm tốt hơn so với lần anh ta thử nghiệm chơi Fornite lần đầu tiên. Dù vậy nhưng Shroud không dành nhiều lời khen cho tựa game này lắm, có vẻ trò chơi không phải là gu của anh chàng, nhưng anh ấy vẫn muốn thử chơi lại nó lần nữa.

shroud overwatch

 “Tôi cảm nhận được những gì mà trò chơi đã đem đến cho bạn”, Shroud nói. “Tôi sẽ tiếp tục chơi game này.”

Rất có thể trong tương lai Shroud sẽ yêu thích Overwatch hơn thì sao? Cùng cập nhật các tin tức mới nhất về streamer và game bằng cách truy cập 1game.vn thường xuyên nhé!

TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên