Menu

STREAMER TWITCH BỊ BAN NICK VÌ XEM VIDEO NHẠY CẢM KHI ĐANG LIVESTREAM

Quá nhọ cho anh chàng chỉ vì một chi tiết nhạy cảm nhỏ!

Chàng streamer đen đủi này có tên tài khoản là Felix “xQc” Lengyel, anh chàng là nạn nhân của vụ việc do chính anh vô tình gây ra. Và anh cũng thông báo rằng tài khoản của mình sẽ bị cấm 3 ngày bởi video mình xem có để lộ chi tiết nhạy cảm.

Cụ thể là xQc đã livestream và bật một đoạn video có tên là “Safe For Work Porn” tạm dịch là Tình Dục Công Sở, đây là đoạn video của các cặp đôi và các bộ phận nhạy cảm được che lại bởi những hoạt ảnh ngộ nghĩnh khiến người xem phải bật cười.

Sau khi sự việc xảy ra, xQc đã bị bộ kiểm duyệt của Twitch kiểm tra và lĩnh án phạt 3 ngày không được livestream.

https://clips.twitch.tv/SolidHandsomeToothTriHard

Dù vậy nhưng có vẻ án phạt này vẫn chưa thấm tháp vào đâu, anh chàng chia sẻ: “Họ nói rằng trong video đó có một cảnh có lộ dương vật của diễn viên và chính vì điều này nên tôi sẽ bị cấm livestream khoảng 3 ngày bắt đầu từ ngày mai.”

Thật may là anh chàng chỉ bị cấm nick 3 ngày chứ nếu bị ban vĩnh viễn thì chẳng còn gì nhọ hơn.

2 comments

  1. AutoLike says:

    Status Liker, Autoliker, Photo Auto Liker, Working Auto Liker, auto like, autoliker, Auto Like, Photo Liker, Autoliker, Auto Liker, ZFN Liker, autolike, auto liker, Increase Likes, Autolike, Status Auto Liker, Autolike International

  2. AutoLike says:

    Working Auto Liker, Autolike, auto like, Photo Liker, auto liker, autoliker, Autolike International, Status Liker, Photo Auto Liker, Status Auto Liker, autolike, Auto Like, ZFN Liker, Auto Liker, Autoliker, Autoliker, Increase Likes

Leave a Reply

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ