1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

The Witcher season 2 ghi hình trở lại vào ngày 17/08 sắp tới

29

Thợ Săn Quái Vật phần 2 (The Witcher season 2) của Netflix tạm hoãn bởi ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên Geralt sẽ ghi hình quay trở vào ngày 17/08.

Kế hoạch ghi hình The Witcher season 2 bắt đầu vào ngày 17 tháng 8. Và Henry Cavill cho biết sự trở lại của anh ấy bằng một selfie phòng tập thể dục để phục vụ cho việc quay phim.

Phim Netflix: The Witcher season 2
Thân hình nóng bỏng của nam tài tử.

The Witcher season 2

The Witcher là series phim Netflix đình đám được chuyển thể từ bộ sách cùng tên của Andrzej Sapkowski. Phần đầu tiên của phim được công chiếu vào cuối 2019 và gần như trở thành một hiện tượng. Trong The Witcher Season 2 này sẽ tập trung vào nguồn gốc và quá khứ của nhân vật chính Geralt. Qua đó, người xem sẽ được khám phá nguồn gốc hình thành của thợ săn quái vật huyền thoại.

Phim Netflix: The Witcher season 2
Hành trình quay trở lại quá khứ.

Ở phần 2, series phim sẽ mang đến nhiều gương mặt mới lạ. Bạn sẽ được khám phá cái nôi mà Geralt gồm những người đồng trang lứa như Eskel, Lambert… Hình tượng các nhân vật này đan xen ở hiện tại và quá khứ Geralt.

the witcher 2
Sẽ có nhiều witcher mới xuất hiện.

Netflix đã đưa ra thông báo trên Twitter với một bài thơ hé lộ về thời gian quay trở lại ghi hình The Witcher season 2.

Phim Netflix: The Witcher season 2
Bài thơ được đăng tải trên Twitter.

Phần 2 không được mong đợi ra mắt trong năm nay mặc dù theo dự kiến ban đầu của Netflix thì nó sẽ diễn ra vào cuối năm. Nhà sản xuất cũng chưa tiết lộ thông tin gì về ngày phát hành.

geralt the witcher
Khám phá nguồn gốc của Geralt trong The Witcher Season 2.

Hãy cùng chờ đón những thông tin của bộ phim cùng chúng tôi.


  1. […] diện cho các đối thủ nam là TrainwrecksTV và Hasan Piker. Tuy nhiên, người đam mê The Witcher và chính Glem of Rivia, Henry Cavill đã bắt đầu khuấy động cư dân mạng mà không […]

  2. […] Garena Free Fire đang chuẩn bị cho ra mắt một tựa game mobile dựa trên loạt phim nổi tiếng Money Heist của Netflix. […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.