Menu

TOP 10 STREAMER NỔI TIẾNG VÀ KIẾM NHIỀU TIỀN NHẤT TRÊN NỀN TẢNG TWITCH P1

Hôm nay hãy cùng 1GAME khám phá Top 10 streamer nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền nhất trên nền tảng Twitch nhé!

Twitch nền tảng stream trực tuyến ra mắt năm 2011, đến nay nó đã là ứng dụng phổ biến và là nguồn kiếm tiền nuôi sống của rất nhiều streamer.

Sự phổ biến của Twitch đã tăng đáng kể từ vài năm trở lại đây và hiện có hơn 2.2 triệu kênh và 15 triệu người dùng hoạt động mỗi ngày. Nghề streamer trên Twitch cũng theo đó mà nở rộ khi những người sáng tạo nội dung này có thể kiếm tiền từ Twitch theo nhiều cách khác nhau.

Tuy không có con số thống kê chính xác vì các streamer không phải lúc nào cũng public số tiền họ kiếm được từ livestream game, song Twitch vẫn là một nơi tuyệt vời và nó đã giúp rất nhiều game thủ, streamer trở nên giàu có và nổi tiếng. Trong Phần 1 này, mình sẽ kể tên 5 streamer cá kiếm nhiều nhất MXH Twitch tính đến thời điểm hiện tại nhé!

  • Dakotaz

Tài sản ước tính: 650,000 USD – Thu nhập khoảng 8,000 USD/tháng

Là một streamer và Youtuber chơi Fornite chuyên nghiệp và được biết đến với cái tên Dakotaz hay Dark. Anh chàng đã bắt đầu sự nghiệp của mình với nhiều tựa game khác nhau trước khi chơi Fornite và PUBG

Tình cờ bén duyên với PUBG và các video của anh đã đưa danh tiếng của anh lên cao. Từ 100.000 lượt subscribe khi Fornite mới ra mắt, nhờ PUBG mà anh này đã có thêm 2,3 triệu lượt đăng kí trên Youtube và Twitch thì nhỉnh hơn với 2,4 triệu follow.

  •  Imaqtpie

Tài sản ước tính: 3,000,000 USD – Thu nhập khoảng 28,000 USD/tháng

Trước khi trở thành streamer như hiện tại, Michael Santana từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Khoảng thời gian chơi Rock Solid và Dignitas là khoảng thời gian anh tự xây dựng danh tiếng của mình.

Bắt đầu từ năm 2013, anh từ bỏ sự nghiệp chơi game chuyên nghiệp và đến với Twitch, sau đó tập trung vào nền tảng này đến tận bây giờ.

Imaqtpie chủ yếu stream về Liên Minh Huyền Thoại và có hơn 2.3 triệu người theo dõi trên Twitch và gần 1.7 triệu trên YouTube. Năm ngoái anh đã quay lại chơi game chuyên nghiệp, trở thành thành viên đội Delta Fox để tham gia giải NACS Summer 2017 và đạt hạng 6.

  • Shroud

Tài sản ước tính: 1,500,000 USD – Thu nhập khoảng 36,000 USD/tháng

Shroud tên thật là Michael Grzesiek, từng là tuyển thủ esports chuyên nghiệp, và hiện là ngôi sao của Twitch khi sở hữu hơn 4 triệu người theo dõi với tổng lượt xem đạt hơn 200 triệu. Từng là tuyển thủ chơi CS:GO cho Cloud9 nhưng Shroud đã từ bỏ vào tháng 4 năm ngoái.

Kể từ đó, anh đầu tư toàn bộ thời gian của mình để stream PUBG, CS:GO và Fornite và nhận được sự yêu mến của  đông đảo game thủ.

  • TimTheTatman

Timothy Betar là một siêu sao Twitch có nghệ danh TimTheTatman, chơi game trên Twitch từ năm 2014 và anh trở nên nổi tiếng nhờ vào kỹ năng chơi game thần sầu của mình, hài hước cũng là một trong những ưu điểm giúp Tim trở nên phổ biến hơn.

TimTheTatman chơi khá nhiều game, trong đó nổi bật nhất có Overwatch, CS:GO và World of  Warcraft.  Bên cạnh đó, Timothy cũng sở hữu kênh Youtube với hơn 675.000 lượt đăng ký và 2.6 triệu người theo dõi trên Twitch. Nhờ danh tiếng của mình Tim đã nhận được nhiều hợp đồng tài trợ từ Cyberpower PC và Razer, nâng mức tài sản của anh lên một cách đáng kể.

  • DrDisRespectLive

Tài sản ước tính: 1,000,000 USD – Thu nhập khoảng 100,000 USD/tháng

Streamer với bộ râu đặc trưng và cặp kính kì lạ được biết đến với cái tên Dr Disrespect, anh tên thật là Guy Beahm hoạt động từ năm 2017.  Các thể loại anh hay chơi là battle royale như Fornite, H1Z1 và PUBG. Kênh Twitch của Dr Disrespect có hơn 2.6 triệu người theo dõi.

Tháng 3, 2011, anh bắt đầu làm việc cho Sledgehammer Games với tư cách là Quản lý Cộng đồng và sau này là Nhà thiết kế màn chơi cho Call of Duty: Advanced Warfare trước khi nghỉ việc vào năm 2015, để tập trung vào sự nghiệp stream nơi anh có nhiều hợp đồng tài trợ béo bở.

<to be continue>

TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên