1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Top 5 nữ streamer Fortnite được theo dõi nhiều nhất trên Twitch

687

Các streamer nữ sau đây gần đây đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với khán giả do số lượng người theo dõi của họ trên Twitch. Hãy cùng đoán xem họ là ai.

Fortnite hiện được biết đến là một trong những game hấp dẫn nhất và đó là lý do tại sao rất nhiều streamer, bao gồm cả các streamer nữ, thích phát trực tuyến trên Twitch và các mạng xã hội khác. Điều đáng nói là các streamer nam có xu hướng thu hút nhiều người theo dõi hơn các streamer nữ. Nó có thể là do kiến ​​thức khổng lồ của họ về trò chơi nổi tiếng này hoặc một cảm giác hài hước tốt hơn.

Streamer Pokimane – 53 nghìn người theo dõi

Xếp thứ 1 trong danh sách top 5 nữ streamer Fornite được theo dõi nhiều nhất trên Twitch không phải là gương mặt xa lạ: Imane Pokimane Anys. Ngoài Twitch, cô gái người Canada gốc Ma-rốc cũng đã chứng minh sức hút khổng lồ của mình trên YouTube. Các luồng Fortimite của Pokimane giúp cô giành được cảm tình của khán giả và bây giờ, cô đã tiếp tục thử sức với Valorant. Các trò chơi yêu thích của cô bao gồm Fortnite, Liên minh huyền thoại, Minecraft và Valorant.

streamer

Loserfruit – 18 nghìn người theo dõi

Sinh năm 1993, nữ streamer người Úc khuấy động thế giới phát trực tuyến nhờ khuôn mặt đáng yêu và sự chăm chỉ của cô qua rất nhiều luồng Fortnite. Giống như Pokimane, cô hoạt động trên cả YouTube và Twitch. Người hâm mộ đều biết rằng Kathleen Loserfruit Belsteen là một trong số ít các streamer sở hữu làn da Fortnite độc ​​quyền. Đã có khoảng 18 nghìn người theo dõi trên tài khoản Twitch của cô.

streamer

Loeya – 12 nghìn người theo dõi

Vị trí tiếp theo trong danh sách các nữ streamer Fortnite được theo dõi nhiều nhất trên Twitch thuộc về Loeya (Liah), ở tuổi 22. Cô đã thu hút hơn 12 nghìn người theo dõi Twitch.

Loeya bắt đầu phát trực tuyến vào năm 2017 với trò chơi FPS Counter-Strike: Global Offensive. Các streamer xinh đẹp đến từ Thụy Điển đã gia nhập thế giới Fortnite, kể từ năm 2018 và sớm nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng.

KittyPlays – 11 nghìn người theo dõi

Kristen Michaela, được biết đến với cái tên KittyPlays, là một cái tên bắt buộc phải có trong danh sách các nữ streamer Fortnite được theo dõi nhiều nhất trên Twitch. Có rất nhiều yếu tố để hình thành sức hấp dẫn của cô trên nền tảng này: các video chơi trò chơi thú vị, tương tác thường xuyên với người hâm mộ và đôi khi là những người nổi tiếng như những vị khách đặc biệt của cô.

Valkyrae – 9,47 nghìn người theo dõi

Mặc dù đứng ở vị trí cuối cùng trong danh sách này, Rachel Valkyrae Hofstetter vẫn có một lượng người hâm mộ khổng lồ trên kênh Twitch của riêng mình: 9,47 nghìn người theo dõi. Trong những ngày gần đây, cô đã chuyển sang phát trực tiếp trên YouTube nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy người hâm mộ sẽ từ bỏ theo dõi cô trên Twitch.

Không thể phủ nhận rằng các luồng Fortnite của cô có thể khuấy động thế giới phát trực tuyến và giúp cô gặt hái được nhiều thành công như bây giờ.

  1. DevSecOps

    … [Trackback]

    […] Info to that Topic: 1game.vn/top-5-nu-streamer-fortnite-duoc-theo-doi-nhieu-nhat-tren-twitch/ […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More on on that Topic: 1game.vn/top-5-nu-streamer-fortnite-duoc-theo-doi-nhieu-nhat-tren-twitch/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.