1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Top game chiến thuật mới nhất 2020

156

Tại thị trường Việt Nam, có thể nói game chiến thuật Tam Quốc luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người chơi.

Nửa đầu năm 2020 sắp trôi qua và từ đầu năm tới nay, rất nhiều game chiến thuật mới đã được ra mắt. Và chủ đề về Tam Quốc, một thời đại tuy ngắn ngủi nhưng đã diễn ra rất nhiều cuộc chiến lớn, luôn là một tâm điểm trên thị trường game. Nếu là một người đam mê hay quan tâm tới thể loại chiến thuật và chủ đề Tam Quốc, bạn chắc chắn không được bỏ lỡ bài viết dưới đây đâu nhé. Cùng khám phá danh sách game chiến thuật mới nhất 2020 đề tài Tam Quốc ngay nào.

game chiến thuật tam quốc

Romance of the Three Kingdoms 14

Trò chơi được ấp ủ và chuẩn bị trong một thời gian dài của nhà phát triển game nổi tiếng Koei Tecmo – Romance of the Three Kingdoms 14, cuối cùng đã chính thức phát hành. 

Nội dung trong game được chia thành các giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn đều có ít nhất một cuộc chiến lớn. Bản đồ trong game sử dụng ô lục giác thay cho các ô vuông, là một sự đổi mới khá thú vị. Nhờ vậy, người chơi sẽ có nhiều hướng di chuyển và tấn công hơn. 

Hoạt động của Romance of The Three Kingdoms 14 cũng vô cùng đa dạng với nhiều nhiệm vụ thử thách người chơi. Phần hình ảnh của game cũng được xây dựng tốt với đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật chi tiết và tạo được thần thái riêng.

Tam Quốc Công Thành

Game Tam Quốc Công Thành dù chưa chính thức ra mắt nhưng cũng gây được một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng game thủ yêu thích thể loại chiến thuật. Đến từ nhà phát hành Choi68, trò chơi hiện đang trong giai đoạn Việt hóa và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Tam Quốc Công Thành
Tam Quốc Công Thành là game đa nền tảng, vô cùng tiện ích.

Hiện tại chưa có quá nhiều thông tin về Tam Quốc Công Thành nhưng người chơi được hứa hẹn rằng, đây sẽ là một siêu phẩm mới với lối chơi độc đáo và khác lạ. Người chơi có thể điều khiển từng đạo quân nhỏ, tạo ra sự linh hoạt trong chiến đấu và đề cao tính chiến thuật.

Để biết chi tiết về Tam Quốc Công Thành, xem tại đây:

Tam Quốc Công Thành – Siêu phẩm chiến thuật “độc bá” thị trường Việt

Game chiến thuật Tam Quốc trên di động

Nền tảng di động cũng là một vùng đất màu mỡ để phát triển thể loại chiến thuật Tam Quốc. Điều này có thể thấy qua sự xuất hiện liên tục của các tên tuổi nổi tiếng hiện nay như Thiên Mệnh Tam Quốc, Vương Triều Tranh Bá hay Tam Quốc Truyền Kỳ,…

Thiên Mệnh Tam Quốc
Thiên Mệnh Tam Quốc.
Tam Quốc Truyền Kỳ
Tam Quốc Truyền Kỳ.

Và đó là những cái tên được quan tâm nhiều nhất hiện nay thuộc thể loại chiến thuật về Tam Quốc. Để biết thêm các game thể loại khác nhưng có cùng chủ đề, hãy xem bài viết dưới đây nhé:

Top game Tam Quốc hay nhất trên các nền tảng


Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.