Menu

Trailer game Ghost of Tsushima game hay nhất trên ps4

Sony Interactive Entertainment của Nhật Bản đã quyết định mang đến cho người hâm mộ một số thông tin về Ghost of Tsushima game độc quyền trên PS4.

Sau đoạn trailer ngày hôm qua, hôm nay chúng ta có thêm một đoạn phim dài 20 giây. Lần này, đoạn phim làm rõ khái niệm lựa chọn giữa một samurai hay một bóng ma.

Trailer game Ghost of Tsushima game hay nhất trên ps4
Ghost of Tsushima game hay nhất trên ps4.

Lời tường thuật giúp cho đoạn phim trở nên khá hoành tráng. Nói về người đàn ông sinh ra là một samurai nhưng ông lựa chọn bóng tối. Điều này khuyến khích người nghe chọn con đường của riêng họ.

Ghost of Tsushima có một đoạn giới thiệu ngắn gọn nhưng hoành tráng.

Trò chơi ban đầu được công bố vào năm 2017 tại Tuần lễ Paris. Nếu bạn muốn xem nhiều hơn, bạn có thể thưởng thức xem lại một số đoạn giới thiệu trước.

Cốt truyện Ghost of Tsushima

Vào cuối thế kỷ 13, đế chế Mông Cổ đã càn quét toàn bộ các quốc gia dọc theo chiến dịch chinh phục miền Đông của họ. Đảo Tsushima là tất cả những gì đứng giữa lục địa Nhật Bản và một hạm đội xâm lược Mông Cổ khổng lồ do tướng quân tàn nhẫn và xảo quyệt, Khotun Khan lãnh đạo.

Hòn đảo bị thiêu cháy trước sự tấn công của quân Mông Cổ. Chiến binh samurai Jin Sakai là một trong những thành viên cuối cùng còn sống sót trong gia tộc. Anh ta quyết tâm làm bất cứ điều gì, bằng bất cứ giá nào, để bảo vệ người dân. Phải đặt sang một bên những truyền thống tạo ra một con đường mới, con đường của Ghost.

Ghost of Tsushima đã bị dời lại và sẽ được phát hành vào ngày 17/07/2020, dành riêng cho PS4.

TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên