Menu

Tựa game giải đố Pokemon Cafe Mix chính thức ra mắt trên hệ máy Switch và Mobile

Game giải đố lấy chủ đề về Pokemon đã ra mắt trên Store của Switch lẫn hai hệ điện thoại di động Android và IOS vào ngày 24 tháng 6.

Game giải trí nhẹ nhàng cho mọi lứa tuổi

pokemon-cafe-mix-switch-hero
Pokemon Cafe Mix, game giải đố nhẹ nhàng.

Game Pokemon giải đố miễn phí đã được công bố sẽ cho ra mắt trên cả hệ console Switch lẫn thiết bị di động. Vào ngày 24 tháng 6 vừa qua, game đã chính thức ra mắt, có mặt trên 2 store ứng dụng của Android và IOS cùng store game của hệ máy Nintendo Switch.

Tựa game giải đố xoay quanh một quán cà phê nơi Pokemon ghé thăm và để phục vụ khách hàng của bạn, bạn cần dọn hết các icon biểu tượng Pokemon bằng cách kéo các icon giống nhau thành một khối. Câu đố kết thúc sẽ tăng xếp hạng tình bạn của bạn với Pokemon để có thể nâng cấp quán cà phê và khách hàng mới. Nếu bạn đang chơi trên Switch, trò chơi phải được chơi ở chế độ cầm tay với màn hình cảm ứng.

pokemon-cafe-mix-gameplay
Chỉ cần gộp những icon pokemon giống nhau là xong ^_^!

Cùng một buổi livestream ra mắt Pokemon Cafe Mix cũng đã công bố Pokemon Snap mới, một ứng dụng đánh răng có tên Pokemon Smile để khuyến khích thói quen vệ sinh răng miệng tốt và các sự kiện trong trò chơi cho Pokemon Sword và Shield và Pokemon Go. Nó cũng trùng hợp với việc phát hành Isle of Armor, DLC mở rộng đầu tiên cho Sword and Shield.

Pokémon Sword and Shield Isle of Armor
DLC Isle of Armor của Pokemon Sword and Shield ra mắt cách đây chưa lâu.

Các fan của Pokemon có thể còn nhận được thêm nhiều tin tức mới nữa khi Công ty Pokemon chuẩn bị tổ chức một buổi giới thiệu Pokemon khác vào ngày 25 tháng 6.

Hiện tại Pokemon Cafe Mix có thể được tải về miễn phí trên hai kho ứng dụng Google PlayApp Store cũng như store game digital của Switch.

TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên