Menu

Tựa game MOBA mới Pokemon Unite được công bố

Nintendo vừa qua đã công bố một tựa game MOBA mang tên Pokemon trong buổi Pokemon Livestream của mình.

Nintendo cũng đã bắt đầu tham gia vào mảnh đất MOBA màu mỡ trên hệ máy console và mobile, khi vừa hé lộ thông tin về một tựa game mới lấy chủ đề Pokemon. Trong buổi Pokemon Livestream vừa qua, công ty đến từ Nhật Bản đã công bố một tựa game mới có tên Pokemon Unite – một game pokemon MOBA 5 đấu 5 miễn phí sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch cũng như các dòng điện thoại di động sử dụng HĐH Android và IOS

Thông báo chính thức về Pokemon Unite.
Thông báo chính thức về Pokemon Unite.

Lối chơi đơn giản

Trailer của Pokemon Unite trong buổi Pokemon Presents.

Hai đội năm người sẽ đối đầu với nhau trong các trận đấu thời gian thực. Mục tiêu là bắt được càng nhiều Pokemon hoang dã trên sân càng tốt trong thời gian giới hạn. Bắt Pokemon sẽ kiếm được điểm cho bạn và ai có điểm cao nhất vào cuối vòng sẽ được tuyên bố là người chiến thắng.

Bằng cách đánh bại Pokemon hoang dã, đội hình của chính bạn sẽ dần dần tăng cấp và mở khóa các bước di chuyển mới. Bạn có thể tùy chỉnh các kỹ năng của họ và quyết định cách bạn muốn chiến đấu; ví dụ: chọn tập trung vào sát thương tầm xa trong các cuộc tấn công cận chiến cận chiến. Tất cả các Pokemon cũng có các động tác Unite, về cơ bản là các siêu tấn công mạnh mẽ có thể xoay chuyển tình thế.

Pokemon Unite sẽ là game mobile miễn phí trên cả 2 nền tảng Mobile (Android và IOS) cùng Switch. 

TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên