1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Ubisoft không ngán khi bị so sánh Assassin’s Creed Valhalla với God of War

Tựa game mới của dòng Assassin's Creed có tên Valhalla
149

Sau khi trailer chính thức của Assassin’s Creed Valhalla được tung ra vào ngày 30/4, đã có rất nhiều ý kiến so sánh với siêu phẩm của Sony.

Ngay sau khi Ubisoft tiết lộ Assassin’s Creed Valhalla, một loạt các câu chuyện nở rộ về việc so sánh tựa game sắp tới với God of War của Santa Monica Studio, đặc biệt là bởi hai tựa game này đều có những điểm tương đồng dựa trên chủ đề của họ. Khi được hỏi rằng liệu Ubisoft có quan ngại khi bị đem ra bàn cân để so sánh hay không, giám đốc Darby McDevitt phản hồi bằng cách nói rằng ông không “quá lo lắng” bởi hầu hết các tựa game cũng đều sờ tới chủ đề này “tất cả đều thích thú khi game liên quan đến vấn đề thần thoại”.

assasins-creed-valhalla-poster
Tựa game mới của dòng Assassin’s Creed có tên Valhalla.

Không ngại khi được so sánh với God of War

Nói chuyện với GameSpot, McDevitt giải thích:

“God of War là một tựa game tuyệt vời – đúng vậy, tôi đã chơi qua game đấy. Phải nói là đỉnh cao luôn. Tôi sẽ không nói rằng chúng tôi quá lo lắng vì hầu hết các game khác, khi họ đề cập vào chủ đề này, họ thực sự nghiêng rất nhiều về thần thoại. Nó chỉ là một mặt của chủ đề này – khi bạn chơi God of War để bạn có thể đấm vào mặt Baldur, gặp tất cả những nhân vật và du hành đến những môi trường tuyệt vời.

Rất ít game thực sự coi trải nghiệm Viking của người Bắc Âu là có căn cứ lịch sử. Tôi nghĩ rằng luôn có một sự thôi thúc phải là người dẫn đầu với những thứ liên quan đến thần thoại, nhưng chúng tôi thực sự muốn người chơi cảm thấy như bạn đang sống trong thời kỳ tăm tối của nước Anh, rằng bạn đang khám phá những tàn tích La Mã bị bỏ lại 400 đến 500 năm trước bởi người La Mã và tàn dư của các bộ lạc Britannic trước đó và thậm chí cả người Saxon trước khi tất cả đều chuyển đổi sang Cơ đốc giáo.”

assassins-creed-valhalla-god-of-war-vikings-comparison
Vừa hé lộ trailer đã được ví với God of War.

Giám đốc của God of War – Cory Barlog cũng đồng ý rằng Ubisoft không nên lo lắng:

“Các truyền thuyết thần thoại đã có từ rất lâu và trải qua các thời đại cung cấp vô số ý tưởng sáng tạo để các nhà làm game đào sâu – miễn là họ sẵn sàng mở mang tầm mắt. Chúng tôi rất mong đợi để chơi Assassin’s Creed Valhalla khi tựa game này ra mắt.”

Những gì đã biết về Assassin’s Creed Valhalla từ Trailer

Thông qua trailer chính thức chúng ta đã biết được một phần nào đấy về cốt truyện Assassin’s Creed Valhalla cũng như nhân vật trong tựa game mới nhất của dòng Assassin’s Creed này. Bối cảnh game xảy ra ở Anh vào khoảng thế kỷ 9, Eivor – nhân vật chính của Assassin’s Creed Valhalla – là tộc trưởng một bộ tộc người Viking ở Na Uy, dẫn quân đến Anh và đụng độ với lính Saxon. Game còn có sự hiện diện của các thế lực thần thánh, cụ thể là Odin (Tượng thần, Quạ đen, bóng người xuất hiện giữa Conquest Battle trong Trailer)

Eivor-assasins-creed-valhalla
Eivor – Nhân vật của Assassin’s Creed Valhalla.

Game cho phép người chơi dẫn dắt bang hội đi đánh chiếm các khu vực của quân Saxon. Di chuyển chiến đấu bằng thuyền cùng với các trận thủy chiến cũng là một nhân tố quan trọng trong game (Assassin’s Creed Black Flag flashback!!?).

Assassin’s Creed Valhalla có giá Preorder cho bản Gold trên PC là 100€. Game sẽ phát hành trên các nền tảng: Xbox One, PS4, PS5, Uplay và Epic. Không có trên Steam. Thời điểm ra mắt dự kiến là cuối T12/2020. Độc giả có thể xem trailer của Assassin’s Creed Valhalla dưới đây:

Hãy theo dõi 1Game để cập nhật thông tin về Assassin’s Creed Valhalla một cách nhanh chóng nhất nhé.

 1. 사설토토

  … [Trackback]

  […] There you will find 25952 more Information on that Topic: 1game.vn/ubisoft-khong-ngai-khi-bi-so-sanh-assassins-creed-valhalla-voi-god-of-war/ […]

 2. Regression testing

  … [Trackback]

  […] There you will find 91638 more Information to that Topic: 1game.vn/ubisoft-khong-ngai-khi-bi-so-sanh-assassins-creed-valhalla-voi-god-of-war/ […]

 3. fake rolex

  … [Trackback]

  […] Find More on that Topic: 1game.vn/ubisoft-khong-ngai-khi-bi-so-sanh-assassins-creed-valhalla-voi-god-of-war/ […]

 4. replica watches

  … [Trackback]

  […] Information on that Topic: 1game.vn/ubisoft-khong-ngai-khi-bi-so-sanh-assassins-creed-valhalla-voi-god-of-war/ […]

 5. … [Trackback]

  […] Information to that Topic: 1game.vn/ubisoft-khong-ngai-khi-bi-so-sanh-assassins-creed-valhalla-voi-god-of-war/ […]

 6. … [Trackback]

  […] Read More to that Topic: 1game.vn/ubisoft-khong-ngai-khi-bi-so-sanh-assassins-creed-valhalla-voi-god-of-war/ […]

 7. … [Trackback]

  […] Find More to that Topic: 1game.vn/ubisoft-khong-ngai-khi-bi-so-sanh-assassins-creed-valhalla-voi-god-of-war/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.