1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

LMHT: Uzi suýt đầu quân cho IG tại LPL mùa hè 2020

33

Không nhiều fan hâm mộ LMHT có thể tưởng tượng được ra siêu xạ thủ Uzi có thể trở thành người của IG trong một ngày nào đó. 

Ấy vậy mà việc tưởng như không thể này suýt chút nữa xảy ra vào giai đoạn Mùa hè năm nay. Điều này được cựu xạ thủ IG West chia sẻ.

Trong lần livestream gần đây, đoạn clip được Kevin Kim của Korizon Esports phiên dịch cho thấy West đã chia sẻ rằng “vị thần bất tử” đã tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với IG trước khi mùa giải bắt đầu, nhưng sau đó lại quyết định giải nghệ. Vị thần bất tử ở đây chính là biệt danh mà fan hâm mộ LMHT đặt cho Uzi.

uzi

Hiện tại, sau 7 tuần đấu của LPL Mùa Hè 2020, IG đang đứng vị trí thứ tư với thành tích là 8-3. Nhưng nếu Uzi xuất hiện, có thể mọi thứ sẽ khác đi bởi lẽ xạ thủ Puff – người đảm nhiệm vai trò xạ thủ của IG lúc này đang chơi thiếu ổn định.

Nếu kết hợp, nhiều người tin rằng bộ ba Uzi, TheShy và Rookie thậm chí có thể giúp IG đưa cúp vô địch thế giới trở lại với đội tuyển này thêm một lần nữa. Fan hâm mộ tất nhiên cảm thấy tiếc nuối vì màn kết hợp này đã không xảy ra.

uzi

Uzi đã thông báo giải nghệ hồi đầu tháng 6 sau khi hàng loạt vấn đề sức khoẻ của anh ngày một nghiêm trọng. Các chấn thương lâu năm về tay, vai, chân và những vấn đề về stress khiến Uzi không thể tiếp tục. Anh cũng từng chia sẻ rằng cánh tay của anh được bác sĩ mô tả như của một ông lão 40-50 tuổi.

Mặc dù đạt được khá nhiều thành công trong sự nghiệp, bao gồm 3 lần lên ngôi tại LPL cũng như chức vô địch MSI 2018, Uzi lại chưa bao giờ có thể nâng chiếc cúp Summoner. LPL hiện tại đang được coi là khu vực LMHT thống trị thế giới, nhưng tất cả đều công nhận Uzi chính là hình mẫu xạ thủ chuẩn mực nhất từng xuất hiện trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp.

  1. […] theo dõi tin tức Liên Minh Huyền Thoại mới nhất cùng chúng […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.