1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

VIDEO: GTA V FUNNY MOMENTS EP.3

Nếu bạn hỏi tựa game nào “xả stress” tốt nhất, câu trả lời sẽ là GTA V. Cùng 1GAME thưởng thức những “funny moments” từ tựa game đình đám này nhé!

GTA V FUNNY MOMENTS

Grand Theft Auto V (còn được gọi là Grand Theft Auto Năm, GTA 5 hoặc GTA V) là trò chơi video được phát triển bởi Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games. Là phiên bản thứ năm trong Dòng trò chơi Grand Theft Auto và là phần kế tiếp của Grand Theft Auto IV .

Kết quả hình ảnh cho GTA 5

Trò chơi hỗ trợ chơi theo góc nhìn thứ nhất (FPS – First Person Shooter) và thứ ba (TPS – Third Person Shooter), di chuyển trong thế giới bằng cách điều hướng chân để đi bộ hoặc phương tiện giao thông. Người chơi điều khiển ba nhân vật chính xuyên suốt trò chơi và có thể chuyển đổi điều khiển qua lại các nhân vật giữa họ ngoài, trong nhiệm vụ (một số phân đoạn trong nhiệm vụ buộc người chơi phải điều khiển nhân vật đó hoặc phải chuyển đổi nhân vật).

GTA V FUNNY MOMENTS EP.3

Câu chuyện chủ yếu xoay quanh những việc của tội phạm như trộm cướp, đánh nhau, liên hệ đến việc bắn súng và lái xe. Hệ thống cảnh sát trong trò chơi sẽ luôn cố gắng kiểm soát người chơi khi thực hiện những hành vi tội ác đến mức độ nào đó bằng cách bắt vào tù hoặc giết, số sao truy nã (tối đa là năm sao) càng cao thì mức độ nguy hiểm của cảnh sát gây ra cho người càng tăng, tương tự như những phần Grand Theft Auto trước đó.

  1. … [Trackback]

    […] Find More here to that Topic: 1game.vn/video-gta-v-funny-moments-ep-3/ […]

  2. CI CD Solutions

    … [Trackback]

    […] Here you can find 28162 more Info to that Topic: 1game.vn/video-gta-v-funny-moments-ep-3/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.